Học tiếng anh cùng từ điển hình ảnh, tại sao không?

04:07 03/07/2018

Từ điển song ngữ bằng Tranh – Best Picture Dictionary Books Ever là một “từ điển hình ảnh” phiêu lưu mang đậm phong cách cổ điển với các nhân vật hoạt hình cực kỳ đáng yêu. 

Phương pháp học tiếng anh với từ điển hình ảnh là gì?

Học tiếng anh bằng hình ảnh đúng như tên gọi của phương pháp này, là cách học các từ vựng tiếng anh bằng cách sử dụng từ điển hình ảnh để minh họa cho các từ vựng mà trẻ cần học.

Phương pháp học từ vựng bằng hình ảnh không chỉ được áp dụng trong tiếng Anh mà còn được sử dụng đối với bất kì ngôn ngữ nào trên thế giới. Phương pháp này đã được các nhà khoa học chứng minh là hiệu quả hơn rất nhiều so với việc chỉ học vẹt cách viết từ đó như thế nào và nghĩa ra sao.

      Trẻ em Mỹ đều có một vài cuốn từ điển hình ảnh để kích thích yêu thích học tập

Tại sao những hình ảnh được cụ thể hóa hài hước trong từ điển hình ảnh lại giúp trẻ nhớ được từ vựng nhanh và lâu hơn?

Vì khi ghi nhớ, não bộ có xu hướng ghi nhớ những hình ảnh nhiều hơn là chỉ chữ đơn thuần và khi phải nhớ lại, não bộ cũng có xu hướng đưa lại những hình ảnh trước tiên, sau đó là sự móc nối tới các chữ cái.Đặc biệt, đặc điểm lớn của trẻ là nhạy cảm và ghi nhớ hình ảnh nhanh hơn chữ viết rất nhiều.Chính vì vậy mà, học ngoại ngữ qua hình ảnh ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Từ điển hình ảnh – Best Picture Dictionary Books Ever với hơn 1.000 khung hình minh họa đặc sắc được cụ thể hóa qua tuyến nhân vật độc đáo. Lấy hình ảnh từ thế giới động vật, bắt chước những hành vi của con người trong cuộc sống hàng ngày là một trong những điểm sáng tạo.

Bảng chữ cái với các nhân vật ngộ nghĩnh trong Best Picture Dictionary Books Ever

Đặc biệt, hệ thống nhân vật đều có suy nghĩ và tính cách của con người khiến cuốn Từ điển bằng hình giống như một câu chuyện giúp tạo được sự hứng thú cho việc học tập của con trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Thông qua, Best Picture Dictionary Books Ever trẻ không những học được những kiến thức cơ bản, cần thiết mà cuốn sách này còn có ích trong việc nuôi dưỡng tư duy, trí tưởng tượng của trẻ. Trẻ sẽ phát huy trí tưởng tượng phong phú tối đa ở mọi tình huống. Đơn giản nhất là trẻ tưởng tượng ra một hình ảnh khác thường hoặc câu chuyện có chứa nghĩa của từ.

Hơn 700 chủ đề xoay quanh cuộc sống thường ngày để trẻ khám phá thế giới xung quanh

Từ điển hình ảnh với những chủ đề: trang phục, phương tiện, màu sắc, con vật, nông trại…  gắn với đời sống thường ngày của trẻ sẽ giúp ngôn ngữ tiếng anh trở nên gần gũi và tự nhiên hơn với trẻ.

Hãy cùng khám phá những trò cùng Baby Cat đến những lần nấu ăn thảm hại của bà Fishheads hay chiếc mũ kì lạ của Ma Bear… và nhiều hơn thế nữa, qua những tình huống của nhân vật trong cuốn sách trẻ có cơ hội luyện tập cách diễn đạt cũng như biết cách áp dụng từng cấu trúc theo đúng ngữ cảnh.

Điểm nhấn đặc biệt của từ điển hình ảnh là ngoài phần dịch từ vựng ở dạng tiếng việt, tất cả các phần còn lại được giữ nguyên bản, hình thức song ngữ Anh – Việt này sẽ hỗ trợ bé gia tăng vốn từ vựng cả về tiếng anh lẫn tiếng mẹ đẻ đồng thời kích thích phát triển tư duy ngôn ngữ cho trẻ.

Để học tiếng anh, từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng nhất .Tuy nhiên, học từ vựng không hề dễ dàng một chút nào, bởi trong tiếng Anh có hàng triệu từ vựng, chưa kể đến việc có những từ lại có nhiều ý nghĩa khác nhau. Do đó, bố mẹ cần lựa chọn được một phương pháp học tiếng Anh đúng đắn và hiệu quả là một điều vô cùng cần thiết.

Cuốn từ điển hình ảnh Best Picture Dictionary Ever chỉ có Học Giỏi Toán độc quyền phân phối. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây Hotline 0916.640.166 (Hà Nội) và 0961.940.199 (Hồ Chí Minh).

 

 

 

 

Bạn thấy bài viết hữu ích !