Cùng HGT đánh thức tài năng Toán học cho trẻ

11:18 02/04/2019

Con bạn đang lo sợ môn Toán và bố mẹ đang loay hoay chưa biết tìm ra phương pháp nào UY TÍN, bộ sách nào phù hợp với học lực của con mình ? Bạn không biết dạy con từ đâu, bắt đầu như nào để giúp con vừa yêu thích toán lại vừa phát triển tư duy toàn diện cho con ? Hãy tìm hiểu và sở hữu ngay cho con bộ sách Đánh thức tài năng toán học cho trẻ em trọn bộ từ lớp 1-9 để giải quyết những vấn đề nan giải này nhé.

Giáo dục Singapore là nền giáo dục phát huy tiềm năng con người. Singapore nổi tiếng trên khắp thế giới trong việc đào tạo những nhân tài, chương trình đào tạo chú trọng kích thích phát huy tính sáng tạo tối đa và khả năng vận dụng các kiến thức đó vào thực tế.

 

Xuất thân từ một nền giáo dục tiên tiến như vây, tác giả Terry Chew đã thấm nhuần phương pháp giảng dạy tiên tiến ấy và mong muốn chia sẽ những điều tuyệt vời đến với các bạn trẻ trên khắp thế giới. Chính vì vậy ông đã kì công biên soạn cuốn Toán Học Singapore – Đánh Thức Tài Năng Toán Học.

Bộ sách đánh thức tài năng toán học của tác giả Terry Chew, là bộ sách được mua bản quyền từ Singapore. Đây là bộ sách Toán bán chạy thứ 2 tại đảo quốc Singapore và đã được bán ở nhiều nước trong khu vực.

Có thể nói, lần đầu tiên tại Việt Nam, con bạn có thể học chương trình toán Singapore song ngữ Việt – Anh tại nhà. Khám phá tinh thần Toán học của những nhà vô địch, những bài tập được phân loại theo từng dạng, thách thức bạn tư duy vượt khỏi cách giải truyền thống.

Bộ sách giúp các con trau dồi khả năng giải quyết các vấn đề Toán học, học cách rèn luyện tư duy và những phương pháp vượt khỏi kiến thức thông thường, dễ dàng áp dụng, đưa ra cách giải dễ hiểu và hiệu quả cho những bài toán phức tạp.

Bên cạnh đó bộ sách này còn từng bước giải quyết vấn đề, những phương pháp tiềm năng, chuẩn bị cho việc học tập và kiến thức cao hơn sau này. Cấu trúc sách gồm 11 chương, ở mỗi chương đều có 2 phần chính: Ví dụ minh họa và bài tập thực hành.

Đánh thức tài năng Toán học gồm nhiều dạng toán liên quan thực tế tạo hứng thú cho trẻ. Mỗi chương của cuốn sách gồm hai phần: Hướng dẫn tư duy và luyện tập, giúp trẻ vận dụng nhiều cách để giải Toán, kích thích sự sáng tạo. Nội dung các dạng Toán xuyên suốt, độ khó tăng dần giúp trẻ dễ học tập và rèn luyện với nhiều dạng toán rèn luyện tư duy logic và khả năng phân tích, tổng hợp.

Sách được phân theo các chủ đề ngay từ lớp 1, giúp học sinh được làm quen với tư duy mạch lạc ngay từ nhỏ. Các chuyên đề được phân theo mức độ từ cơ bản tới nâng cao gồm: 25 – 30 chuyên đề cho mỗi cuốn.
Các chuyên đề cuốn sau lặp lại của các cuốn trước ở mức độ nâng cao hơn: trẻ không bị quên kiến thức, và luôn có một nền tảng vững chắc, trẻ không còn sợ Toán nữa. Không những vậy nó còn tổng hợp các dạng toán trong nước, quốc tế, các loạt bài thi của các kì thi Toán học, mẹo và thu thuật tính toán.

Bộ sách được ví như đáp ứng nhu cầu còn thiếu trong việc đổi mới tư duy dạy và học Toán tại Việt Nam. Không đơn thuần là sách tham khảo, Đánh thức tài năng Toán học chắc chắn sẽ cải thiện khả năng toán học của trẻ, dần hình thành thói quen tự học, hiểu bản chất chứ không còn học theo kiểu dập khuôn máy móc nữa. Cuốn sách sẽ kích thích sự sáng tạo trong quá trình trẻ tiếp thu và có thể dễ dàng tiếp cận các dạng bài toán mang tầm quốc tế.

 

Đây chắc chắn là bộ sách mà các mẹ cần sắm trong tủ sách cho con, cũng là bạn đồng hành với con trong suốt 9 năm học. Bộ sách sẽ giúp cho các bé có hứng thú với môn Toánhọc, kích thích tư duy cũng như rèn luyện khả năng phân tích, đánh thức trí tưởng tượng phát triển trí thông minh cho trẻ.

Để biết thêm thông tin về những đầu sách trên, bố mẹ có thể liên hệ hotline 0916.640.166 để được tư vấn miễn phí hoặc mua hàng ngay dưới bài viết này để được giá ưu đãi nhất.

Bạn thấy bài viết hữu ích !