Phát triển IQ vượt trội cho trẻ với thách thức mới

10:48 08/05/2019

Phát triển IQ cho con là một việc vô cùng quan trọng mà không phải bố mẹ nào cũng có kiến thức và kỹ năng để hỗ trợ cũng như dạy các con. Vì vậy hôm nay Học giỏi Toán tổng hợp và chia sẻ cho các bậc phụ huynh những cách phát triển tư duy cho bé ở nhiều chủ đề khác nhau một cách sáng tạo, linh hoạt và hiệu quả nhất để bố mẹ có thể lựa chọn và tham khảo nhé!


Như chúng ta đã biết, Gen di truyền chỉ tác động phần nào đến kết quả học tập của các con tuy nhiên chính môi trường, phương pháp học, sự tác động tích cực từ cha mẹ, thầy cô có thể cải thiện năng lực, tăng phát triển IQ của bé. Vì vậy thay vì dạy con theo kiểu dập khuôn máy móc, bố mẹ hãy hướng con đến những kiểu khám phá phát triển khả năng tư duy sáng tạo một cách bài bản bà khoa học.

Phát triển trí thông minh cũng như khả năng phát triển IQ cao của con trẻ là điều rất nhiều bậc cha mẹ mong muốn. Mỗi đứa trẻ bản thân chúng luôn tồn tại những trí thông minh tiềm năng, theo sự thống kê của các nhà khoa học, mỗi đứa trẻ luôn tồn tại 8 loại hình thông minh: thông minh không gian – thị giác, thông minh logic – toán học, thông minh ngôn ngữ, thông minh tương tác – xã hội, thông minh âm nhạc – nhịp điệu – tiết tấu, thông minh vận động cơ thể, thông minh nhận thức bản thân. Tuy nhiên mỗi đứa trẻ lại có những thế mạnh riêng về một trong những loại hình thông minh này.

Các nhà giáo dục tin rằng: Mọi đứa trẻ đều THÔNG MINH theo cách của riêng mình và việc thử thách với các trò chơi, câu đố trí tuệ là 1 phương pháp hữu hiệu nhất phát triển khả năng tư duy.Thử thách IQ chính là “bài tập thể dục” não bộ hàng ngày. Muốn bé phát triển không gì bằng rèn luyện, IQ và tư duy sẽ cải thiện.

Bố mẹ hãy cùng Học giỏi toán CHECK IQ cho con ngay với 656 THỬ THÁCH TƯ DUY – với bộ sách PHÁT TRIỂN TƯ DUY 8 cuốn giúp con: Cải thiện về Toán học – Số Học – IQ và Logic – Thử thách hình ảnh – từ vựng- Mật mã và Trí nhớ.

Với hơn 650 câu đố thông minh, kích thích – thử thách não bộ sẽ khiến trẻ thỏa sức kích thích tư duy và khả năng sáng tạo.
Tăng cường khả năng tập trung, ghi nhớ
Tính toán, tư duy nhanh nhẹn
Hình dung, tưởng tượng và sáng tạo tốt
Tự tin, xử lý tốt các tình huống trong đời sống xã hội…

Hiện đầu sách này đang có sẵn tại nhà Học giỏi toán, bố mẹ có nhu cầu mua sách có thể trực tiếp đặt hàng dưới bài viết hoặc gọi đến số hotline 0916.640.166 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn thấy bài viết hữu ích !