3 BỘ SÁCH “VÀNG” ĐỂ CON PHÁT TRIỂN TƯ DUY VƯỢT TRỘI

03:25 13/11/2018

Phát triển tư duy cũng như rèn luyện trí thông minh của con trẻ là điều rất nhiều bậc cha mẹ mong muốn. Tuy nhiên không phải bố mẹ nào cũng biết cách giáo dục để kích thích tư duy trẻ đúng cách. Thói quen học tập tích cực của trẻ, cộng với sự đầu tư nghiêm túc từ bố mẹ, đều có thể tạo nên những tài năng. Bố mẹ cùng tham khảo bài viết để có thể lựa chọn được bộ sách phù hợp nhé.

Đã có rất nhiều bộ sách ra đời nhằm kích thích và phát triển tư duy của trẻ một cách khoa học, bài bản. Nói đến đây, không thể không nhắc đến bộ 3 đình đám “chất như nước cất” của Usborne và Highlight: THỬ THÁCH TƯ DUY CHO TRẺ 5; PHÁT TRIỂN TƯ DUY CHO TRẺ 5+ HIỆU QUẢ VÀ BIG FUN ACTIVITY BOOKS 5+.
COMBO PHÁT TRIỂN TƯ DUY CHO TRẺ 6+ – Không đơn giản chỉ là con số!


Đây chính là một lựa chọn tuyệt vời cho các bé 5+ với các câu đố vui kèm hình minh họa hết sức thú vị và cũng khá hóc búa. Nội dung của bộ sách đúng như tên gọi không đơn thuẩn chỉ là các bài tập toán mà còn là các thử thách trí thông minh của bé.
Các em có thể gặp ở đây những kiến thức Toán học quen thuộc, những thử thách về logic, thách thức tư duy hay những câu đố mẹo đầy bất ngờ… Và chắc chắn điều này sẽ buộc các con phải rèn luyện khả năng quan sát, động não tích cực để giải mã.
THỬ THÁCH TƯ DUY CHO TRẺ 5 – Học mà chơi, chơi mà học!
Thông qua hàng trăm câu đố, trò chơi lôgic hóc búa, bộ sách sẽ giúp trẻ luôn phải vận động não bộ để phát huy tối đa khả năng nhận thức, tưởng tượng, phán đoán và suy luận – những yếu tố quan trọng trong quá trình hình thành trí thông minh.


Với hơn 110 trang sách mỗi cuốn- in màu trên giấy chống lóa chống nhòe, bảo về sức khỏe và đôi mắt của bé! Vừa giúp bé tập trung vừa cải thiện đáng kể tư duy của bé!
BIG FUN ACTIVITY BOOKS 5+ – Sẵn sàng cho bé tới trường!

Cuốn sách tạo cho trẻ cơ hội nắm bắt những kỹ năng mới thông qua các hoạt động vui chơi đầy sáng tạo, với các hình minh họa khác lạ, các bài tập đòi hỏi hoạt động tư duy, và dĩ nhiên, cả những câu đố tìm hình trong tranh đầy thú vị. Sự kết hợp giữa các bài tập tương tác, bài đố vui và bài tập về kỹ năng sẽ giúp trẻ cảm thấy tự tin hơn khi tới trường và cũng hỗ trợ đắc lực cho việc học trên lớp của trẻ.

Note: Các bộ sách hiện có đầy đủ các phiên bản cho bé 5+ và có sẵn tại cửa hàng cửa hàng.
BỐ/ MẸ ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ ĐẶT HÀNG CHƯA?

Bạn thấy bài viết hữu ích !