All Aboard– Giáo dục song ngữ trên tiếng mẹ đẻ

12:24 21/09/2018

All Aboard Reading là bộ truyện song ngữ gồm 12 QUYỂN, kèm 288 flashcards + File nghe tính tương tác cao nhiều loại giọng.

Tại sao nhiều bố mẹ và thầy cô chọn bộ truyện All Aboard Reading này làm tài liệu giảng dạy trên lớp và cho các con tự học tại nhà?

Truyện có audio, chữ to rõ, hình ảnh ngộ nghĩnh, đặc biệt truyện thay thế từ mới bằng hình nhỏ trong câu để các bé luyện nhớ từ bằng hình ảnh, rất tốt để bé học từ mới và phát âm. Các từ mới đó lại được củng cố thêm bằng các flashcards, các con có thể mang theo, chơi các trò chơi bằng thẻ flashcards với bố mẹ.

Con đọc truyện All Aboard Reading hàng ngày sẽ tiến bộ rất nhanh, hiệu quả đấy ạ.

ƯU ĐIỂM: Cả bộ 12 cuốn Kèm 288 flashcards, có link tải Audio đọc hay và chậm, dành cho các bé. Truyện All Aboard Reading có phần để trống từ thay vào bằng các hình nhỏ để các con học nhớ từ mới, phần cuối truyện có thêm flash cards nhỏ có thể cắt ra.

Giáo dục song ngữ đang là xu thế hiện nay

Việc học kiến thức bằng ngoại ngữ được đánh giá là luôn có những ưu thế khác biệt so với chỉ học ngoại ngữ hoặc chỉ học kiến thức.

Mặc dù đến nay định nghĩa về song ngữ hiện còn đang là một khái niệm khá trừu tượng với nhiều người. Tuy nhiên, giáo dục song ngữ được xem là nhiều môn học khác nhau được dạy bằng hai thứ tiếng. Theo các nhà giáo dục, chương trình song ngữ có rất nhiều lợi ích đối với sự phát triển não bộ của trẻ em. Học song ngữ giúp trẻ em có trí nhớ tốt hơn, khả năng tập trung tốt hơn, biết cách loại bỏ những thông tin không liên quan ra ngoài bộ nhớ, khả năng xử lý nhiều nhiệm vụ cùng lúc mà còn giúp thúc đẩy sự phát triển của não bộ, thường giỏi Toán học hơn, và có khả năng làm những bài kiểm tra về ngôn ngữ thứ tốt hơn. Việc ngay khi còn nhỏ, trẻ được làm quen với All Aboard Reading song ngữ ngay từ khi còn nhỏ thì trẻ hoàn toàn có khả năng thụ đắc và sử dụng tốt cả hai ngôn ngữ, và là nền tảng lợi thế cho tương lai.

Với ba mẹ thì việc dành thời gian đọc sách, trao đổi cùng con về những chủ đề hấp dẫn mà mọi trẻ em đều quan tâm chính là chìa khoá để các con phát triển trí tuệ cùng cảm xúc của mình.

 

 

Bạn thấy bài viết hữu ích !