ALL ABOARD READING (bộ 12 cuốn) cho trẻ 3-7 tuổi

02:11 14/08/2018

All Aboard Reading (12 cuốn + MP3 + 288 thẻ Flashcard) là bộ sách ngoại văn cực kỳ nổi tiếng giúp bé giúp bé tự học từ vựng – tự đọc Tiếng Anh kiểu xen kẽ câu từ là các hình ảnh đơn giản rất tốt qua truyện. 

90% bố mẹ và thầy cô chọn bộ truyện All Aboard Reading này làm tài liệu giảng dạy lớp nhà trẻ/ mẫu giáo và cho các con tự học tại nhà, bộ sách All Aboard Reading có gì đặc biệt đến như vậy?

All Aboard Reading gồm 12 cuốn tương ứng với 12 câu chuyện khác nhau rất gần gũi với cuộc sống hàng ngyà của trẻ, trong đó một số từ ngữ được giấu đi và được thay thế bằng hình ảnh để bé tự suy nghĩ, phán đoán và đưa ra đáp án đúng.

Bộ sách gốc 12 cuốn từ Penguin RandomHouse

Mỗi cuốn sách sẽ có phần từ mới được in rất độc đáo: 1 mặt là hình ảnh, phải lật sang trang sau với đúng vị trí hình ảnh thì mới thấy được từ tiếng anh tương ứng. Điều này cũng kích thích bé tò mò hơn, bởi nếu bé nào biết từ vựng tiếng anh rồi thì bé có thể đọc luôn, bé nào chưa biết từ vựng tiếng anh có thể lật trang sau để biết.

 

Bộ sách được đánh giá cao bởi tính tương tác với trẻ em , cuốn sách đòi hỏi các bé đọc cùng và liên tưởng nhanh giữa hình ảnh và từ vựng…với cỡ chữ to rõ, hình ảnh ngộ nghĩnh, đặc biệt truyện thay thế từ mới bằng hình nhỏ trong câu để các bé luyện nhớ từ bằng hình ảnh, rất tốt để bé học từ mới và phát âm. Các từ mới đó lại được củng cố thêm bằng 288 flash cards, các con có thể mang theo, chơi các trò chơi bằng thẻ flash cards với bố mẹ.

Không chỉ nổi bật ở phần nội dung, bộ truyện còn được các bé đặc biệt yêu thích ở phần Audio bởi:

Giọng đọc trong Audio rất đa dạng, có giọng trẻ em, giọng người lớn giúp thay đổi không khí và tăng sự hứng thú cho bé.

  • Phần Audio đọc cả câu chuyện bao gồm cả những từ được thay thế bằng hình ảnh
  • Có phần Audio đọc và bỏ trống từ của hình vẽ để con tự điền vào (giúp con ghi nhớ)
  • Có phần Audio hướng dẫn các con đọc theo
  • Có phần Audio bài hát là câu chuyện được thêm giai điệu, giúp bé ghi nhớ dễ dàng

Đặc điểm lớn của trẻ con là nhạy cảm và ghi nhớ hình ảnh dễ dàng hơn chữ viết, bộ sách đã tập trung khai thác đặc điểm đó để thông qua hình ảnh giúp trẻ ghi nhớ từ vựng tương ứng một cách dễ dàng và thích thú hơn.

Lưu ý ba mẹ để không chọn phải sách giả

All Aboard Reading đã rất nổi tiếng, hiện nay trên thị trường những cuốn sách giả hay sách lậu lan tràn làm các bậc phụ huynh không thể nhận biết đâu là sách thật có bản quyền. Những cuốn sách lậu được in ấn cẩu thả, lem nhem…  mà hậu quả mang lại là nội dung sách sai sót rất nhiều, chất lượng giấy kém, chữ viết sai chính tả, đôi chỗ bị mờ nhòe, lúc đọc phải căng mắt ra nhìn rất đau mắt và gây khó chịu cho trẻ. Gáy đóng không chắc, rất dễ bong gáy.  Vì vậy, một bộ phận nhỏ bố mẹ đừng tham rẻ mà thờ ơ với sức khỏe của chính bản thân và con cái của mình. Sau đây là một số lưu ý để bố mẹ có thể nhận biết All Aboard Reading sách thật và sách giả:

-Về bìa sách: Bố mẹ có thể dễ dàng nhận thấy thông qua hình ảnh bên dưới, bộ sách giả không hề có cuốn DOG WASH DAY & SPACE KID giống như All Aboard Reading thật mà thay bằng cuốn IS THAT YOU SANTA hoặc THE LITTLE ENGINE THAT COULD HELPS OUT.

-Về trang sách bên trong: Sách thật giấy in loại chống loá, màu in tươi sáng, ko lem, đặc biệt là sẽ không bao giờ bị sai lỗi chính tả! Sách giả in loại giấy bóng nhìn vào rất loá dưới ánh sáng, chất lượng in ấn kém nên nhiều phần sẽ bị mờ và nhoè, và nội dung sẽ còn có nhiều lỗi.

Tại sao nên mua sách có bản quyền? Mua sách thật có bản quyền là cách thức để độc giả ủng hộ tác giả, nhà xuất bản. Sách thật có chất lượng tốt hơn sách lậu cả về nội dung và hình thức với đôi ngũ dịch giả và biên tập viên có chuyên môn, công nghệ in ấn tốt, giấy in chất lượng, đảm bảo sức khoẻ cho bạn và cả gia đình, đặc biệt còn góp phần bảo vệ môi trường.

Chúng tớ có 2 phiên bản:

Bố mẹ có thể tham khảo và ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY để chọn sản phẩm phù hợp cho con để học cả tiếng anh và tiếng việt nhé!

 

 

 

Bạn thấy bài viết hữu ích !