All Aboard, khởi đầu cho trẻ học tiếng Anh linh hoạt

02:51 15/08/2018

All Aboard Reading là bộ truyện nổi tiếng thế giới có tính tương tác cao của NXB Happer Collins gồm 12 cuốn tương ứng với 12 câu chuyện liên quan đến các chủ đề quen thuộc, gần gũi với bé.

All Aboard Reading được thiết kế tỉ mỉ cả về nội dung và hình thức giúp BA MẸ KO BIẾT TIẾNG ANH VẴN TỰ DẠY CON ĐƯỢC.

Thẻ FlashCard được sắp xếp theo chủ đề câu chuyện kèm theo, 288 thẻ FlashCard liên quan đến từng cuốn sách, 1 mặt thẻ là hình, 1 mặt là chữ tiếng Anh, phía dưới có chú thích nội dung từng cuốn cho mẹ và bé đọc.

ĐẶC BIỆT, xen kẽ vào các câu văn, lại có các hình ảnh đáng yêu để bé có thể tập trung nghe truyện hơn!

Mỗi cuốn All Aboard Reading đều có từ 5-6 file mp3 với giọng đọc TO, RÕ RÀNG, TRUYỀN CẢM, MẠCH LẠC (bao gồm: giọng người lớn, giọng trẻ em, kèm tiếng chuông, tiếng nổ máy, tiếng em bé khóc…) cho các bé cùng nghe, đọc và luyện tập theo.

12 câu chuyện đáng yêu với giọng đọc chậm, rõ, có phần học từ vựng, ứng dụng từ trong câu phía sau rất hay.

Ngoài ra còn có phần trò chơi em bé đọc theo người lớn, nghe 2 giọng đọc xong bố mẹ hãy cùng đọc lại theo để luyện ngữ điệu tự đọc cho bé. Qua đó, trẻ được luyện tập và phát triển đầy đủ các kĩ năng NGHE – NÓI – ĐỌC.

Cuối mỗi cuốn sách đều có phần từ vựng bổ trợ. Các bậc phụ huynh nên cho các con đọc kĩ và học các từ, cắt các từ để các con ghép vào từng bức tranh trước để giúp dễ dàng hơn trong quá quá trình đọc truyện.

All Aboard Reading được thiết kế kiểu chữ đan xen với hình (nghĩa là 1 số từ được dấu đi, thay vào đó là hình ảnh để bé tự suy đoán xem tên hình ảnh đó là gì?). Mỗi tập 1 chủ để đều xoay quanh những câu chuyện trong cuộc sống mà trẻ em yêu thích.ây là bộ sách cực kì nổi tiếng giúp các con học tiếng Anh một cách đơn giản nhất.

Bộ sách phù hợp với các bé trong khoảng 2-6 tuổi (mẹ nào theo Giáo Dục Sớm) lúc này bé cần ít sự trợ giúp từ người thân; và với các bé mới bắt đầu, đang trong quá trình học câu đơn giản.

Thông tin chi tiết về bộ sách

1- Lots of Hearts – Thật là nhiều trái tim

2- Don’t Wake the Baby! – Đừng làm em bé thức giấc!

3- Otto the Cat – Chú mèo Otto

4- Space Kid – Cậu bé vũ trụ

5- Dog Wash Day – Ngày tắm gội của những chú chó

6- Silly Willy – Willy ngốc nghếch

7- Pig Out! – Nhà lợn đi chơi!

8- In a Dark Dark House – Trong ngôi nhà tối ơi là tối!

9- Benny’s Big Bubble – Chiếc bong bóng to đùng của Benny

10- Picky Nicky – Cô bé Picky Nicky

11- The Big Snowball – Quả cầu tuyết khổng lồ

12- Too Noisy – Ồn ào quá đi!

Đặc điểm lớn của trẻ con là nhạy cảm và ghi nhớ hình ảnh dễ dàng hơn chữ viết, All Aboard Reading đã tập trung khai thác đặc điểm đó để thông qua hình ảnh giúp trẻ ghi nhớ từ vựng tương ứng một cách dễ dàng và thích thú.

Hiện tại Học Giỏi Toán có 2 phiên bản:

Phiên bản sách nguyên gốc tiếng Anh

Phiên bản sách song ngữ Anh – Việt tạo điều kiện thuận lợi cho bố mẹ có ý định giáo giục song ngữ cho trẻ từ sớm đồng thời gia tăng vốn từ vựng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt cho trẻ.

Bố mẹ có thể tham khảo và ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY để chọn sản phẩm phù hợp cho con để học cả tiếng Anh và tiếng Việt nhé!

>>>>>>>>>>>>> Xem thêm thông tin: Bộ ALL ABOARD READING – PICTURE READER (CÓ AUDIO)

 

 

 

Bạn thấy bài viết hữu ích !