Bật mí cho cha mẹ những cuốn sách hay cho trẻ mầm non

01:58 09/04/2018

Cổ tích thế giới bằng thơ, Mẹ hỏi bé trả lời và Big fun activity books là những cuốn sách hay cho trẻ mầm non hay và thú vị nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bậc phụ huynh trong ngày hôm nay. Nếu như bạn muốn chuẩn bị một lượng kiến thức “đủ” để con em mình sẵn sàng bước vào lớp 1 thì đừng vội vàng lướt qua bài viết này. Hãy dành khoảng 20 phút để “ngâm cứu” các dữ liệu mà chúng tôi tổng hợp ở dưới đây nhé!

Cổ tích thế giới bằng thơ – sách hay cho trẻ mầm non.

Sách cho trẻ mầm non phải đơn giản, dễ nhớ, hình ảnh lộng lẫy, con chữ vừa đủ. Cổ tích thế giới bằng thơ chính là cuốn sách như thế. Những vần thơ mộc mạc, chân tình, nhẹ nhàng đưa bé vào một thế giới cổ tích lộng lẫy, đầy sắc màu. Đó là câu chuyện về nàng lọ lem xinh đẹp, vị thần đèn nhiều phép màu, chàng trai Alibaba nhân hậu,…. Qua những câu chuyện hấp dẫn ấy, bé yêu không những học được các vầng thơ hay, hiểu được cái thiện của con người, ở hiền thì lặp lành. Hơn nữa, cổ tích thế giới bằng thơ còn giúp bé rèn luyện được kỹ năng gieo vần – kỹ năng cơ bản mà trẻ mầm non nào cũng phải học được.

Kết quả hình ảnh cho cổ tích thế giới bằng thơ

Mẹ hỏi bé trả lời – Sách dành cho trẻ mầm non.

Sách dành cho trẻ mầm non “Mẹ hỏi bé trả lời” bao gồm 4 tập, chia thành 4 cấp độ, dành cho trẻ từ 2 đến 7 tuổi. Nội dung của cuốn sách cho trẻ mầm non này là những câu hỏi nho nhỏ, gắn liền với cuộc sống hàng ngày, giúp bé hiểu thêm về thế giới xung quanh. Không chỉ có vậy, “Mẹ hỏi bé trả lời” còn có những bài tập giúp bé rèn luyện kỹ năng quan sát, nhận biết và giao tiếp. Và hơn tất cả, một số nội dung trong sách được thiết kế rất tinh tế, khoa học, giúp khơi dậy trí thông minh cũng như khả năng tiềm ẩn của bé. Có thể nói, “Mẹ hỏi bé trả lời” là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho giai đoạn vàng của trẻ.

Kết quả hình ảnh cho mẹ hỏi bé trả lời

Big fun activity books là “điều kiện cần và đủ” của tủ sách mầm non!

Big fun activity books là “điều kiện cần và đủ” của tủ sách mầm non. Vì sao lại nói như vậy? Câu trả lời rất đơn giản, bởi vì Big fun activity tập hợp đầy đủ các kiến thức cũng như kỹ năng dành cho bé ở độ tuổi từ 2 đến 7:

  1. Bộ sách Big fun activity được xây dựng trên nền tảng giáo dục hiện đại của Mỹ, nhận được đánh giá cao nhất của ban biên tập Highlight.

2. Big fun activity books gồm 3 cấp độ (Big Fun Activitity Books Preschool, Big Fun Activitity Books Kindergarten, Big Fun Activitity Books Grade 1) theo độ khó tăng dần. Preschool dành cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi, Kindergarten từ 3 đến 5 tuổi, còn Grade 1 cung cấp các bài học cho bé ở độ tuổi từ 5 đến 7.

3. Mỗi trang sách trong Big fun activity là mỗi hoạt động, trò chơi khác nhau, giúp bé rèn luyện các kỹ năng cơ bản. Chẳng hạn như kỹ năng quan sát, học tập bảng chữ cái, đếm số, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phân biệt màu sắc,… và còn nhiều hơn như thế nữa. Qua Big fun activity books, bé sẽ có một “hàng trang kiến thức” vững chắc, giúp bé tự tin hơn khi bước vào lớp 1.

 

4. Sách cho trẻ mầm non Big fun activity được thiết kế rất khoa học. Thay vì những con chữ, con số cứng nhắc, nội dụng của Big fun activity thiên về các trò chơi trí tuệ. Chẳng hạn như tìm kiếm các chữ cái trong một bức tranh đầy màu sắc, sắp xếp màu sắc theo yêu cầu, sắp xếp chữ cái đúng vị trí, giải mã các phép tín đẻ đi tìm kho báu, phân biệt điểm khác nhau của hai bức tranh,….. Chỉ có như vậy mới tạo được sự tò mò, khiến bé cảm thấy hứng thú, lật hết trang này đến trang khác.

5. Ở trang cuối của mỗi cuốn sách trong Big Fun Activity Books, Highlight còn cung cấp giấy chứng nhận khen thưởng bé đã hoàn tất việc học trong sách. Bé sẽ chủ động học tập, tạo nên thói quen vững chắc ngay từ khi còn nhỏ. Trong tương lai, con đường học tập không quá khó khăn đối với bé. Nói không chừng, bé còn yêu thích việc học hơn nữa đấy.

>>>> Những cuốn sách cho trẻ mầm non đã được chúng tôi chia sẻ qua các thông tin ở trên. Chúc quý phụ huynh chọn được những cuốn sách hay dành cho con yêu của mình!

Bạn thấy bài viết hữu ích !