Bí quyết giúp “Bố mẹ nhàn tênh, con vẫn giỏi ngoại ngữ”

10:24 31/05/2018

Không phải ngẫu nhiên trẻ em Mỹ đều có một vài cuốn sách từ điển bằng tranh. Sự kết hợp tuyệt vời giữa từ vựng và hình ảnh, cách phân loại từ, cấu trúc câu… tạo nên những bài học kiến thức, từ đơn giản cho đến cao cấp, phù hợp với độ tuổi để tạo hứng thú cũng như thói quen học tập ngay từ khi còn nhỏ . Mỗi trang sách có nhiều khung ảnh sinh động, chứa nội dung nhất định mà thông qua đó, trẻ sẽ học được nhiều điều từ kiến thức, trí tưởng tượng tới những bài học trong cuộc sống.

Bật mí bí quyết trongBest Picture Dictionary Books Ever”- Richard Scarry

Richard Scarry, sinh năm 1919 ở thành phố Boston, nước Mỹ, được xem là một trong những tác gia nổi tiếng nhất trong ngành giáo dục mầm non của thế giới. Cả đời của ông, viết hơn 300 cuốn sách, báo, tổng doanh số toàn cầu vượt qua ba trăm triệu sách, thế giới tôn sùng ông là “Đại sư hài hước của thế giới nhi đồng”. Bộ sách Từ điển song ngữ Anh Việt bằng tranh Best Picture Dictionary Books Ever của Richard Scarry đã thịnh hành khắp thế giới trong 40 qua, làm bạn nhiều thế hệ trưởng thành, là cuốn sách cần phải có” của tủ sách mầm non gia đình nước Mỹ cũng như Thư viện Quốc gia Hoa Kỳ.

              Cuốn từ điển bằng tranh sinh động nhất

 

Từ điển tranh song ngữ Anh Việt có gì đặc biệt

Lấy hình ảnh từ thế giới động vật, bắt chước những hành vi của con người trong cuộc sống hàng là một trong những điểm độc đáo nhất của những cuốn sách của Richard Scarry. Hệ thống nhân vật đều có suy nghĩ và tính cách của con người khiến cuốn Từ điển giống như một câu chuyện. Thông tin phong phú, hình ảnh đặc sắc, rực rỡ cùng những bài học, trò chơi giàu trí tưởng tượng trong cuốn Từ điển song ngữ Anh Việt bằng tranh, sẽ hướng dẫn con trẻ cách quan sát và đọc – hai kỹ năng quan trọng ở độ tuổi từ 2 đến 7. Thông qua, Best Picture Dictionary Books Ever trẻ không những học được những kiến thức cơ bản, cần thiết mà bộ sách này còn có ích trong việc nuôi dưỡng tư duy, trí tưởng tượng của trẻ.

Hơn 2500 từ vựng quan trọng, mỗi từ đều bao gồm đầy đủ các mục : từ loại, dịch nghĩa, mẫu câu ví dụ; với hơn 700 mục- mỗi mục là một câu chuyện thú vị được lồng ghép duyên dáng qua 1000 khung ảnh, trò chơi hoặc câu đố của các nhân vật trong cuốn sách tạo điều kiện thuận lợi để các bé sử dụng và tìm kiếm từ khi cần thiết.

Trẻ em mới bắt đầu học tiếng Anh, việc kết hợp hình ảnh minh họa đáng yêu với nhiều màu sắc khác nhau sẽ tạo hứng thú, gây kích thích não bộ của trẻ. Từ đó, các từ vựng tiếng anh sẽ được trẻ nhớ nhanh hơn và lâu hơn thông qua việc ghi nhớ bằng tranh minh họa.

Với các tình huống đàm thoại của các nhân vật trong sách trẻ có cơ hội luyện tập cách diễn đạt cũng như biết cách áp dụng từng cấu trúc theo đúng ngữ cảnh và tình huống giao tiếp.

Đặc biệt,ngoài phần dịch bằng Tiếng Việt, tất cả mục khác đều được giữ nguyên bản Tiếng anh, hình thức song ngữ  này sẽ giúp bé gia tăng vốn từ vựng cả về Tiếng Việt lẫn Tiếng Anh đồng thời tạo cho trẻ một nền tảng tư duy ngôn ngữ Anh.

Với Từ điển song ngữ bằng tranh , trẻ không chỉ học được những kiến thức, kỹ năng mà còn phát triển thêm một môn ngoại ngữ thông dụng, lại hiểu rõ nét văn hóa ứng xử của Mỹ – Quốc gia cường đại có lối sống văn minh nhất thế giới. Quả thật, đây là cuốn từ điển lý tưởng để trẻ học Tiếng Anh hiệu quả

>>>>>>>>Mua sách ở đâu?

Học Giỏi Toán là đơn vị phát hành và phân phối duy nhất cuốn “Từ điển song ngữ bằng tranh” tại thị trường Việt Nam.Vậy nên, nếu bố mẹ có nhu cầu muốn mua cuốn từ điển song ngữ tuyệt vời này, hãy liên hệ sớm nhất tới 0916.640.166 để được tư vấn và nhận ưu đãi cho các bé.

Bạn thấy bài viết hữu ích !