Bí kíp dạy con siêu Toán – đỉnh tiếng Anh!

10:14 22/04/2019

Toán là một môn học rèn luyện tư duy tốt nhất cho trẻ. Để học tốt môn Toán thì cần phải có thời gian và nền tảng kiến thức Toán học vững chắc. Nếu con bạn chưa từng tiếp xúc với toán dạng nâng cao và song ngữ thì bộ sách Toán Tài Năng là sự lựa chọn khởi đầu hợp lý cho bố mẹ bỏ túi bí kíp dạy con.

Đi tìm giải pháp học toán tư duy từ khi bắt đầu vào lớp 1 cho đến hết lớp 9 thì Toán tài  chính là bộ sách giúp con học toán từng bước một cách hệ thống từ dễ đến khó, một bộ sách kết hợp 2 trong 1 bí kíp dạy con “siêu Toán- đỉnh tiếng Anh”.

Là một bộ sách Toán đình đám của Singapore, đây được coi như người bạn không thể thiếu trong tủ sách của con bạn với một hệ thống bài học khá bài bản. Bộ sách tham khảo song ngữ dành cho học sinh bậc tiểu học từ lớp 1 tới lớp 9 một cách hệ thống, toàn diện và đầy đủ nhất từ Singapore theo phương pháp học tiên tiến gồm nhiều các chuyên đề thực hành với nhiều các dạng toán khác nhau theo thứ tự từ khó đến dễ một cách logic để các học sinh có thể tự học, tham khảo và từng bước chinh phục Toán học.

 

Trong bộ “bí kíp dạy con” này, các bài tập luôn đi liền với THỰC TẾ chứ không mãi chỉ là LÝ THUYẾT không thành hình, giúp con tăng hứng thú khi học và rất dễ ghi nhớ. Bộ sách được tổng hợp  và chọn lọc trên 300 BÀI TẬP và TÌNH HUỐNG ngoài đời thực lồng ghép áp dụng linh hoạt theo từng dạng bài khác nhau.

Là sách song ngữ ( Việt – Anh) giúp trẻ vừa học toán vừa ôn luyện Tiếng Anh, giúp trẻ ghi nhớ từ vựng, học Tiếng anh một cách tự nhiên chủ động.

Cuốn sách cung cấp các mẹo, thủ thuật, ví dụ, các lỗi phổ biến thường gặp của học sinh và lời khuyên của giáo viên.

Thiết kế nhấn mạnh (highlight) những khái niệm quan trọng để các em dễ hiểu và dễ nhớ với:

✔BẢNG CÔNG THỨC: Tóm lược và nhớ lại các công thức Toán học quan trọng theo từng bài.

✔TỔNG HỢP CÁC KIẾN THỨC & MỤC TIÊU THEO TỪNG CHUYÊN ĐỀ: Khái quát các chủ đề trong cuốn sách và từng bước học theo các chủ đề.

✔CÁC DẠNG BÀI TẬP THỰC HÀNH – MỞ RỘNG – NÂNG CAO: Thực hành liên tục, giải quyết các dạng toán quen dần theo các chủ đề, nâng dần mức độ từ dễ đến khó.

✔HƯỚNG DẪN CÁCH GIẢI TỪNG BƯỚC: Tự học bằng cách học theo hướng dẫn giải ở cuối sách.

✔ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC: Sau một vài chủ đề, học sinh sẽ được kiểm tra và đánh giá kết quả mức độ tiến bộ, từ những nội dung cơ bản nhất và nâng cao dần.

Với 80% kiến thức tương đồng với chương trình học trên lớp của học sinh tại Việt Nam, 20% mở rộng kiến thức theo chương trình chuẩn quốc tế, tính phân loại cao – nội dung kiến thức được nâng cao dần đều từ trung bình lên khó giúp cho các con tự tin đương đầu với môn học hóc búa này.

Để biết thêm thông tin về bộ sách bí kíp dạy con, bố mẹ có thể liên hệ hotline 0916.640.166 để được tư vấn miễn phí hoặc mua hàng ngay dưới bài viết này để được giá ưu đãi nhất.

 

Bạn thấy bài viết hữu ích !