Big Fun Activity bộ sách “không thể thiếu” trong tủ sách mầm non!

05:40 15/03/2018

Có thể nói Big Fun Activity Books là bộ sách tuyệt vời nhất trong tủ sách mầm non. Nó là cả thế giới tri thức hấp dẫn, đầy màu sắc khiến cho con trẻ khó có thể dời mắt.

Cha mẹ nào cũng mong muốn con yêu của mình thông minh, học tốt, đạt được thành tựu trong xã hội. Chính vì lẽ đó, nhiều phụ huynh cứ bắt ép con học ngày học đêm, cha mẹ có hay việc đó chỉ khiến con chán ghét việc học hơn, học máy móc? Giáo dục là cả một quá trình dài lâu, khó khăn đối với cả cha mẹ và con cái. Cho nên, ngay từ đầu khi trẻ còn nhỏ, cha mẹ nên tạo điều kiện để con có hứng thú với việc học, chủ động tìm hiểu tri thức.

Như vậy, đến khi con lớn khôn, học tập trở thành thói quen thường ngày, chẳng khác nào ăn cơm, uống nước. Vậy làm thế nào để cha mẹ có thể giúp con hình thành được thói quen tốt đẹp ấy?

Big Fun Activity books chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho cha mẹ!

Bộ sách Big Fun Activity Books

Big Fun Activity books là sự kết hợp lý tưởng giữa HỌC mà CHƠI, CHƠI mà HỌC. Thông qua các trò chơi, hình ảnh được thiết kế đặc sắc, bé có thể nhận biết được các đồ vật quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó rèn luyện khả năng quan sát, một trong những kỹ năng quan trọng nhất ở độ tuổi mầm non. Trong Big Fun Activity books còn còn phát triển các Puzzle Game tư duy. Bé có thể dựa vào tính toán để tìm ra kho báu, giải mã mê cung thần bí. Nói chung, bộ sách này chính là cả một thế giới sống động, sắc màu rực rỡ, dễ dàng thu hút sự chú ý và quan tâm của bé.

Bộ sách này gồm 6 cuốn tương ứng với 3 cấp độ (2 cuốn 1 cấp độ). Hai cuốn đầu tiên là Big Fun Activitity Preschool dành cho bé từ 2 đến 4 tuổi. Hai cuốn tiếp theo là Big Fun Activitity Kindergarten thích hợp cho bé ở độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi. Cuối cùng là Big Fun Activitity Grade 1 dành cho bé từ 5 đến 7 tuổi. Big Fun Activity books được nhiều phụ huynh và giáo viên đánh giá là phương pháp giáo dục tuyệt vời không thể bỏ qua trong tủ sách mầm non dạy con.

Có Big Fun Activity Books việc học toán trở nên đơn giản vô cùng.

Toán học đối với bé là những con số khô khan và rắc rối. Nhiều bé không thích toán học, cho nên nhiều phụ huynh đau đầu, không tìm được cách giải quyết. Phải biết rằng, toán là một trong ba môn quan trọng nhất đồng hành cùng bé trong suốt thời gian trưởng thành. Nếu như bé ghét toán từ nhỏ thì sẽ rất khó để bé yêu thích và có tiến bộ trong việc học toán.

Lúc này đây, bậc cha mẹ có thể tham khảo Big Fun Activity Books. Bộ sách này được thiết kế theo chương trình giáo dục ở Mỹ, giúp việc học toán của bé trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Qua những câu chuyện quen thuộc trong cuộc sống, các phép tính trở nên thú vị hơn, khiến bé thích thú hơn. Cả một thế giới toán học với các phép tính đơn giản phù hợp với độ tuổi của bé được mở ra. Chắc chắn, bé sẽ không còn cảm thấy khó khăn trong việc học toán nữa. Trái lại, bé còn cảm thấy thích thú hơn nữa ấy chứ.

Big Fun Activity – Bộ sách “không thể thiếu” trong tủ sách mầm non.

Chắc chắn bậc phụ huynh đã quá quen thuộc với bộ sách tủ sách mầm non và vườn ươm trí tuệ, đúng không nào? Nếu như TỦ SÁCH MẦM NON có bốn cuốn Học phép lịch sự, Bé giỏi giao tiếp, Cuộc sống quanh em và Nhận biết thời gian thì VƯỜN ƯƠM TRÍ TUỆ lại quen thuộc với các chương trình như Các thói quen tốt, Bốn mùa của bé, Khám phá thế giới và Làm quen ngôn ngữ.

So với hai bộ sách trên, Big Fun Activity books có lợi thế ở chỗ hướng dẫn gần như toàn diện kiến thức cơ bản tiếng việt, toán học và tiếng anh ở độ tuổi 2-7. Bé biết tiếng anh sớm hơn sẽ là một lợi thế lớn. Hơn nữa, không chỉ dừng lại ở đó, cuốn sách này còn dạy cho bé rất nhiều kỹ năng trong cuộc sống. Cho nên, nếu như bản đặt câu hỏi cuốn sách nào “cần phải có” trong tủ sách mầm non thì chắc chắn Big Fun Activity books chính là lựa chọn hàng đầu.

>>> Nếu như quý khách hàng có ý định mua Big Fun Activity books mà không biết nơi nào cung cấp thì hãy đến với hocgioitoan.com.vn. Chúng tôi là địa chỉ DUY NHẤT xuất bản cuốn sách song ngữ (Việt – Anh) này tại thị trường trong nước.

Bạn thấy bài viết hữu ích !