Bộ 3 đầu sách hay nhất dành cho trẻ “Home schooling” trong mùa dịch

03:59 24/03/2020

Homeschooling là mô hình dạy trẻ học tại gia thay vì đến các cơ sơ giáo dục để học tập. Đây là phương pháp được xem như xu hướng giáo dục của thời đại mới và đã phổ biến ở những quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Pháp, Anh,…

Tuy nhiên ở bài viết này, chúng tôi không bàn nhiều đến phương pháp trên mà chỉ muốn tập trung xét trên khía cạnh trẻ kết hợp học tập cả ở trường và tự rèn luyên thêm tại nhà để bổ trợ kiến thức.

Học giỏi Toán xin giới thiệu đến phụ huynh và các bạn nhỏ những đầu sách hay ho để ôn luyện thêm tại nhà (cấp 1, 2) nhất là trong mùa dịch này trẻ không thể đến trường.

  1. Trọn bộ 6 cuốn: Big Fun Activity cho trẻ 3-7 tuổi (6 cuốn)

Bộ sách sử dụng phương pháp giáo dục sớm nhất – chuẩn Mỹ được hàng triệu phụ huynh tin tưởng. Sự khác biệt lớn của chương trình thực sự nằm ở các hoạt động trong các bài học, viết cực tốt (sách có bổ trợ hướng dẫn rất kỹ phải làm gì, nên làm thế nào, khám phá-mở rộng ra sao,… )

Một điểm cực hiếm thấy ở các chương trình học khác là với The Big Fun Activity Book, các con được đảm bảo: được học chương trình như học sinh bản ngữ với lộ trình bài bản, ngấm tư duy phản biện và tư duy logic thông qua tiếp cận phương pháp chuẩn Mỹ hàng ngày, tạo thói quen, đam mê đọc sách và học Tiếng Anh, tiền đề cho việc tự học, tự phân tích nghiên cứu.

Chưa hết, đúng như tên gọi, với The Big Fun Activity Book kiến thức được lấp đầy bởi hàng trăm HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI có CHỦ ĐÍCH được chọn lọc kỹ càng.

  • Trọn bộ 3 cuốn Brain quest Workbook (NXB Workman)

BRAIN QUEST WORKBOOK 4-7 TUỔI – THAY ĐỔI TƯ DUY HỌC TẬP CỦA BÉ NGAY TỪ LÚC BẮT ĐẦU

Bộ sách được chứng thực là hiệu quả với 46 triệu trẻ em trên thế giới đã tin dùng, được sử dụng cho bé từ 4-7 tuổi rèn luyện khả năng tư duy và thực hành. Sự khởi đầu không hoàn hảo sẽ là rào cản của con trong suốt hành trình học hành mười hai năm học, đó là lí do khởi đầu với Brain Quest là cách hiệu quả tạo nên sự hứng khởi mà không bộ sách nào trên thế giới nào làm được.

Các bài học đều được minh họa bằng hình 100% theo TƯ DUY LOGIC VÀ HÍNH ẢNH, sẽ không còn việc học vẹt, học đối phó bởi các luyện tập được thiết kế một cách khoa học phục vụ các trẻ vừa học vừa chơi, không bị áp lực nhưng vẫn kích thích được khả năng tư duy và sự thích thú trên từng bài học.

Nội dung kiến thức có tính liên kết theo từng cấp độ và được nâng cao fần. Con vừa được làm quen kiến thức mới ở cấp độ cao hơn vừa được luyện tập, củng cố kiến thức ở cấp độ dưới tạo nên tảng kiến thức vững chắc cho con ngay từ khi bắt đầu.

  • Trọn bộ BIG FAT NOTEBOOK (NXB Workman)

Series mang tính cách mạng “TOÁN – KHOA HỌC – TIẾNG ANH – LỊCH SỬ THẾ GIỚI & LỊCH SỬ NƯƠC MỸ” bởi chuyên gia hàng đầu của WorkMan – NXB giáo dục số 1 của Mỹ. Con sẽ tìm được tất cả các kiến thức của 5 môn học theo chương trình chuẩn của Mỹ với các sự kiện lớn hoặc khái niệm được định nghĩa một cách đơn giản và vui vẻ nhất.

Math sẽ trình bày tất cả bao gồm thập phân, phân số, phần trăm, đạo hàm, xác suất, thống kê, và hình học.

Science, kiến thức trải rộng qua các môn sinh học, môi trường, thiên văn học, hóa học, và vật lý. Bạn có thể thấy thông tin về hệ mặt trời và không gian bên ngoài, bảng tuần hoàn, và còn nhiều hơn nữa.

English xây dựng kỹ năng về phân tích nội dung, câu và cấu trúc đoạn văn, các thể loại văn học khác nhau, nguồn gốc từ, ngữ pháp…

American_History nói đến những người đầu tiên trên lục địa Bắc Mỹ, mô tả về người Mỹ bản địa, thời thuộc địa, nội chiến, mở rộng về phía tây, chiến tranh thế giới, đại suy thoái, phong trào dân quyền, và tất cả các sự kiện lớn trong lịch sử Hoa Kỳ, bao gồm cả chiến tranh Iraq.

Word_History đề cập mọi thứ từ thời đại cổ sinh trở đi, các nền văn minh của Ai Cập cổ đại, Hy Lạp, Ấn Độ, Trung Quốc, Rome và Châu Phi, cộng với thời trung cổ, thời Phục hưng, xây dựng đế chế, thám hiểm, chiến tranh, .

Nằm trong bộ Big Fat Notebook, 2 đầu sách Math & Science đã được Học Giỏi Toán mua bản quyền và độc quyền phân phối sẽ ra mắt trong tháng 4-5/ 2020 này. Bố mẹ tiếp tục theo dõi để có thêm nhiều thông tin cho mình nhé!

Bạn thấy bài viết hữu ích !