Bộ ALL ABOARD READING – PICTURE READER (CÓ AUDIO)

11:16 15/08/2018

Bộ All Aboard Reading trong giáo trình của hệ thống Picture Reader là bộ sách được đánh giá cao bởi tính tương tác với trẻ em, cuốn sách đòi hỏi các bé đọc cùng và liên tưởng nhanh giữa hình ảnh và từ vựng… giúp bé giúp bé tự học từ vựng – tự đọc Tiếng Anh kiểu xen kẽ câu từ là các hình ảnh đơn giản qua truyện dành cho các bé từ 2-6 tuổi.

Bộ All Aboard Reading có gì khác so với các bộ truyện khác?

Bộ sách gồm 12 quyển là 12 câu chuyện khác nhau được thiết kế kiểu chữ đan xen với hình nghĩa là có một số từ ngữ được giấu đi và được thay thế bằng hình ảnh để bé tự suy nghĩ, phán đoán và đưa ra đáp án đúng.

Mỗi cuốn sách sẽ có phần từ mới được in rất độc đáo: 1 mặt là hình ảnh, phải lật sang trang sau với đúng vị trí hình ảnh thì mới thấy được từ tiếng anh tương ứng. Điều này cũng kích thích bé tò mò hơn, bởi nếu bé nào biết từ vựng tiếng anh rồi thì bé có thể đọc luôn, bé nào chưa biết từ vựng tiếng anh có thể lật trang sau để biết.

Đặc điểm lớn của trẻ con là nhạy cảm và ghi nhớ hình ảnh dễ dàng hơn chữ viết, bộ sách đã tập trung khai thác đặc điểm đó để thông qua hình ảnh giúp trẻ ghi nhớ từ vựng tương ứng một cách dễ dàng và thích thú.

All Aboard Reading có cấu trúc câu đơn giản, câu ngắn, từ ngữ được dùng là những sự vật, con vật, đồ dùng…gần gũi nhất với bé, chữ to, rõ ràng phù hợp cho các con vừa bắt đầu học tiếng Anh sử dụng.

File audio: Giọng đọc to, rõ ràng, truyền cảm. Giúp bé hấp thụ kiến thức dễ dàng nhưng lại không hề nhàm chán vì Audio đan xen nhiều giọng đọc khác nhau, khi là giọng người lớn, khi là giọng trẻ em, khi giọng Nam, khi giọng nữ. Đan xen cả những âm thanh sinh động như tiếng chó sủa, tiếng em bé khóc….

Đọc sách truyện Tiếng Anh All Aboard Reading nhiều sẽ giúp bé tăng 100% đam mê Tiếng Anh và học hiệu quả gấp đôi.

Các từ mới đó lại được củng cố thêm bằng 288 flashcards, các con có thể mang theo, chơi các trò chơi bằng thẻ flashcards với bố mẹ.

Có 288 flash cards nhỏ gồm các từ mới trong truyện, một mặt là tranh, mặt kia là chữ sẽ khiến trẻ tò mò và hào hứng hơn, trẻ chơi mà không biết mình đang vô tình học. Kiến thức cứ thế ngấm vào lúc nào không hay. Thẻ được thiết kế rất nhỏ gọn phù hợp cho phụ huynh đọc và chơi trò chơi cùng các con, không chỉ học từ vựng mà còn tăng cường mối quan hệ và cảm xúc của cha mẹ với con cái, thật tuyệt. Con đọc truyện hàng ngày bố mẹ sẽ thấy sự tiến bộ rất nhanh và hiệu quả của trẻ.

Mình tin rằng với cách đọc truyện kiểu tương tác kích thích trẻ như bộ All Aboard Reading này thì không một bé nào làm ngơ đâu nhé!

Hiện tại Học Giỏi Toán có 2 phiên bản:

Phiên bản sách nguyên gốc tiếng Anh

Phiên bản sách song ngữ Anh – Việt tạo điều kiện thuận lợi cho bố mẹ có ý định giáo giục song ngữ cho trẻ từ sớm đồng thời gia tăng vốn từ vựng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt cho trẻ.

12 cuốn bao gồm:

1- Lots of Hearts – Thật là nhiều trái tim
2- Don’t Wake the Baby! – Đừng làm em bé thức giấc!
3- Otto the Cat – Chú mèo Otto
4- Space Kid – Cậu bé vũ trụ
5- Dog Wash Day – Ngày tắm gội của những chú chó
6- Silly Willy – Willy ngốc nghếch
7- Pig Out! – Nhà lợn đi chơi!
8- In a Dark Dark House – Trong ngôi nhà tối ơi là tối!
9- Benny’s Big Bubble – Chiếc bong bóng to đùng của Benny
10- Picky Nicky – Cô bé Picky Nicky
11- The Big Snowball – Quả cầu tuyết khổng lồ
12- Too Noisy – Ồn ào quá đi!

Bố mẹ có thể tham khảo và ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY để chọn sản phẩm phù hợp cho con để học cả tiếng Anh và tiếng Việt nhé!

 

 

 

 

 

 

Bạn thấy bài viết hữu ích !