Bộ sách giáo dục sớm nổi tiếng nhất của Mỹ đã có mặt tại Việt Nam!!!

10:07 14/03/2018

Có thể nói Big Fun Activity book là tập hợp tinh túy các phương pháp giáo dục sớm của Mỹ, được đánh giá cao nhất của nhà xuất bản Highlights. Do đó, nếu như phụ huynh đang tìm kiếm tài liệu lý tưởng để hướng dẫn con yêu của mình đến với thế giới tri thức thì cuốn sách này chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy cùng hocgioitoan.com.vn bỏ ra 15 phút để “ngâm cứu” các thông tin dưới đây để có cái nhìn bao quát và toàn diện hơn về phương pháp giáo dục tuyệt vời này, bạn nhé!

Big Fun Activity books – Sách giáo dục sớm cho trẻ mầm non

Big Fun Activity books bộ sách giáo dục sớm cho trẻ mầm non mà bố mẹ “nhất định phải có” trong tủ sách của mình. Vì sao lại như vậy?

Thứ nhất, Big Fun Activity book cung cấp nhiều phương pháp hay để phụ huynh rèn luyện cho bé các kỹ năng cần thiết trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày. Thứ hai, với bộ sách 6 cuốn chia thành ba cấp độ này, các bé sẽ được tạo điều kiện phát triển tư duy logic đầy đủ và toàn diện nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, nếu như từ khi trẻ còn nhỏ, bạn bắt đầu uốn nắn, định hướng để bé tiếp thu kiến thức xung quanh. Chắc chắn bé sẽ tạo được thói quen đọc và học từ nhỏ cho đến lúc trưởng thành. Mà đối với bậc cha mẹ, còn gì tuyệt vời hơn khi con yêu của mình có thể chủ động học tập, được thành tích vĩ đại? Cho nên, chúng tôi có thể khẳng định cuốn sách này chính là nơi “chứa đựng” kiến thức chuẩn mực và hoàn hảo nhất dành cho bé ở độ tuổi mầm mon.

Có sách Big Fun Activity books việc học trở nên thú vị hơn

Sách Big Fun Activity sở dĩ lại được nhiều người đánh giá cao như vậy là vì nội dung trong đó không khô khan, “khó nuốt”. Bé có thể nhận biết được mặt chữ, con số thông qua những trò chơi hấp dẫn, đầy tính lôi cuốn. Chẳng hạn như trò Hidden Pictrure tìm kiếm đồ vật thông qua bức tranh sinh động, bắt mắt. Thông qua trò chơi này, các bé sẽ được rèn luyện kỹ năng quan sát. Từ đó nhận dạng được các vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Chẳng hạn như cái xoong, cuốn sách, găng tay, quả chuối hay cái lược, chiếc khăn,…..

Big Fun Activity books còn có vô số trò chơi thú vị, phù hợp với độ tuổi của bé. Như là Puzzle Game chẳng hạn, trò này khá nổi tiếng ở nước ngoài, giúp bé phát triển tư duy logic thông qua việc tính toán, tìm kho báu hoặc giải mã mê cung. Các bé như bước chân vào một “thế giới kiến thức” kỳ diệu, rực rỡ sắc màu để rồi từ đó khơi dậy được trí tò mò, óc sáng tạo và sự nhạy bén, tinh tế của bản thân.

Không chỉ dừng lại ở đó đâu nhé, Big Fun Activity books vốn là sách song ngữ Việt – Anh. Cho nên, bé vừa nhận biết mặt chữ, ngôn ngữ dân tộc lại còn nhanh chóng học được từ vựng tiếng anh, cấu trúc câu một cách chính xác nhất. Một bên là chữ cái và từ vựng, một bên là hình ảnh sống động nhất định bé sẽ rất thích và nhớ cực nhanh.

Mua Big Fun Activity book ở đâu chất lượng?

Lan Anh, bà mẹ trẻ tâm sự: “Tôi và ông xã là mối tình đầu, yêu sớm kết hôn sớm cho nên có con cũng sớm. Vì cả hai còn trẻ, chưa có kinh nghiệm dạy con cho nên lo lắng và băn khoăn nhiều lắm. Hiện giờ, bé nhà tôi cũng hơn 4 tuổi, đã bắt đầu gửi mầm non rồi. Khổ nỗi, bé không thích việc học, mỗi lần bắt bé luyện chữ là bé trốn tránh và khóc lóc. Tôi và chồng cảm thấy buồn phiền vô cùng, lo lắng cho tương lai của bé.

Một lần tình cờ, tôi biết đến bộ sách Big Fun Activity. Tôi dành thời gian cho con mình nhiều hơn, kiên nhẫn hướng dẫn bé từng bài học đầu tiên theo chương trình của sách. Thật đáng ngạc nhiên, thông qua vài trò chơi cơ bản trong Big Fun Activity book, bé bắt đầu cảm thấy vui thích biết đến các sự vật trong cuộc sống. Bây giờ, tôi và ông xã cảm thấy an tâm hơn rất nhiều, bé đã không còn ghét và trốn tránh việc học nữa”.

Có rất nhiều bậc phụ huynh đang rơi vào trường hợp như chị Lan Anh và tìm đến Big Fun Activity book. Phần đông cha mẹ tỏ ra hài lòng với chất lượng mà cuốn sách dành cho trẻ mầm mon này đem lại. Còn bạn thì sao? Bạn có đang gặp các khó khăn trong vấn đề dạy học cho bé? Hãy đặt mua Big Fun Activity books ngay và luôn tại hocgioitoan.com.vn, bạn sẽ có được phương pháp giáo dục hoàn mỹ nhất dành cho con yêu của mình.

Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ với nhiều niềm hạnh phúc!

Bạn thấy bài viết hữu ích !