Đi tìm cảm hứng học tiếng Anh trong Từ điển tranh

11:18 28/06/2018

Rất nhiều phụ huynh đọc Best Picture Dictionary Books Ever của Richard Scarry và đánh giá rằng: “Cuốn sách này thực sự hữu ích cho việc học ngôn ngữ và hiểu được bản chất và đời sống xã hội, rất thích hợp cho các bậc cha mẹ và con trẻ”. Và quan trọng nhất, sử dụng từ điển tranh Best Picture Dictionary Books Ever còn tạo được sự hứng thú cho việc học tập của con trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Những hình ảnh minh họa nhiều màu sắc vừa giải trí, vừa giúp trẻ thấy hứng thú và nhớ từ lâu hơn.

CON BẠN có đang gặp phải các vấn đề sau:

Luôn cảm thấy SỢ học tiếng Anh

Học ngoại ngữ bằng cách… HỌC VẸT ngữ pháp cho xong việc.

Con không có hứng thú và lười học

Còn BẠN thì:

Chưa biết cách giúp con YÊU THÍCH HỌC tiếng Anh?

Chưa biết cách HỌC TIẾNG ANH CÙNG CON HIỆU QUẢ?

Chưa có phương án nào để con có động lực chăm học Tiếng Anh hàng ngày?

TỪ ĐIỂN TRANH – Best Picture Dictionary Ever sẽ giúp bố mẹ và các con giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Sức mạnh từ những hình ảnh cụ thể hóa và vô cùng hài hước trong cuốn từ điển tranh.

Theo các chuyên gia nghiên cứu: “Hình ảnh luôn có ý nghĩa và tạo được ấn tượng mạnh đến não bộ của chúng ta nhiều hơn rất nhiều so với chữ viết”. Não bộ trẻ em đặc biệt nhạy cảm với hình ảnh, chúng ghi nhớ các hình ảnh nhanh hơn chữ viết.

Từ điển tranh Best Picture Dictionary Ever với hơn 2.500 từ vựng và hơn 1.000 hình ảnh đặc sắc được lồng ghép khéo léo trong 700 chủ đề sẽ giúp cho việc học tiếng Anh đặc biệt hiệu quả đối với bé nhà bạn, tránh bị nhàm chán khi học ngoại ngữ kiểu truyền thống là “từ tiếng Anh” : “từ tiếng Việt”. Hành trình khám phá thế giới từ vựng đầy thú vị qua những nét vẽ mô phỏng của Richard Scarry, cuộc sống của các gia đình nhà gấu, gia đình thỏ, gia đình lợn… hiện lên vô cùng gần gũi, gắn liền với đời sống thường ngày của trẻ.

 

 

Hệ thống nhân vật đều có suy nghĩ và tính cách của con người khiến cuốn Từ điển tranh giống như một câu chuyện. Khi trẻ mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh, học tập kết hợp với hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh đầy màu sắc trong từ điển tranh sẽ hỗ trợ kích thích não bộ của trẻ, làm trẻ hứng thú hơn khi học tiếng Anh.

Từ điển tranh – Truyền cảm hứng học tiếng Anh và nhiều hơn thế nữa

Từng cử chỉ, nét mặt và hành động qua những trò hề của Baby Cat, đến những lần nấu ăn thảm hại của Ma Bear và cả chiếc mũ kỳ hoặc của bà Fishhead,…. ngôn ngữ tiếng Anh trở nên thân thiết và gần gũi hơn bao giờ hết. Bé sẽ học được bảng chữ cái, thực hành chính tả, xây dựng vốn từ vựng và hiểu được những cấu trúc câu mới.

Với các trò chơi, câu đố của các nhân vật trong cuốn từ điển tranh trẻ có cơ hội luyện tập cách diễn đạt cũng như biết cách áp dụng từng cấu trúc theo đúng ngữ cảnh và tình huống giao tiếp.

Đặc biệt,ngoài phần dịch bằng Tiếng Việt, tất cả mục khác đều được giữ nguyên bản Tiếng anh, hình thức song ngữ này sẽ giúp bé gia tăng vốn từ vựng cả về tiếng Việt lẫn tiếng Anh đồng thời tạo cho trẻ một nền tảng tư duy ngôn ngữ Anh.

Với từ điển tranh Best Picture Dictionary Ever, trẻ không chỉ học được những kiến thức, kỹ năng mà còn phát triển thêm một môn ngoại ngữ thông dụng, lại hiểu rõ nét văn hóa ứng xử của Mỹ – Quốc gia cường đại có lối sống văn minh nhất thế giới. Quả thật, đây là cuốn từ điển trong mơ để mọi em bé học Tiếng Anh hiệu quả.

>>>>>>>>Mua sách ở đâu?

Học Giỏi Toán là đơn vị phát hành và phân phối duy nhất cuốn “Từ điển song ngữ bằng tranh” tại thị trường Việt Nam.Vậy nên, nếu bố mẹ có nhu cầu muốn mua cuốn từ điển song ngữ tuyệt vời này, hãy liên hệ sớm nhất tới 0916.640.166 để được tư vấn và nhận ưu đãi sớm nhất cho các bé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn thấy bài viết hữu ích !