Từ điển Toán song ngữ: Cuốn sách cần có học Toán T.A

11:13 14/02/2019

Với Từ điển Toán song ngữ –  Math Dictionary for kids , được coi là một vị “gia sư đình đám” tại gia khi nó bán chạy số 1 trên Amazon, tái bản lần T5 và được cho là “cần phải có cho phụ huynh và học sinh với các định nghĩa cơ bản trong tất cả các chủ đề toán học ở bậc tiểu học và trung học.” Cuốn sách này sẽ giúp các con nhanh chóng tìm ra các định nghĩa và các ví dụ minh họa để giải quyết các bài Toán.

Nếu một cuốn từ điển thông thường chỉ đóng vai trò giúp người học tra cứu, dịch nghĩa thì với một cuốn từ điển song ngữ sẽ đem lại những điều thú vị gì? Bạn đã nghe đến từ điển Tiếng Anh, Tiếng Việt…vậy bạn đã biết đến từ điển Toán chưa mà lại còn là song ngữ nữa?

Có thể nói, môn Toán học xưa nay vẫn được coi là môn học bắt buộc khó khăn đối với các em bởi có quá nhiều công thức, con số khô khan. Nhiều đến nỗi, chính các em cũng không nhớ được hết số kiến thức đó. Vậy làm thế nào để các bé không còn thấy môn Toán là một môn đáng sợ nữa, làm thế nào để nhớ hay tìm được các công thức Toán học nhanh nhất..? Hãy cùng Hocgioitoan.vn tìm hiểu cuốn Từ điển Toán song ngữ này nhé!

Một sáng tạo thiết thực nhằm đem lại hiệu quả cho các bạn nhỏ trong việc học tập đặc biệt là môn Toán, TỪ ĐIỂN TOÁN SONG NGỮ sẽ giúp trẻ tích hợp hai trong một, khám phá các công thức Toán và chinh phục tiếng Anh một cách đầy, thú vị.

Được thiết kế theo hệ thống cho cả các bé cấp 1 và cấp 2 đều sử dụng được, kiến thức của từ điển toán song ngữ được xuyên suốt trên 5 lĩnh vực cơ bản với hơn 400 thuật ngữ toán học: Đo lường, Đại số,Hình học, Phân số, Số thập phân, Thống kê, Xác suất các phương pháp giải toán.

 

Quá là đầy đủ và chi tiết cho các con khi học môn học hóc búa này. Bố mẹ lại chẳng mất quá nhiều thời gian để kèm cặp quá sát sao, cũng không cần tốn tiền thuê gia sư bên ngoài để dạy thêm. Nếu các bé muốn tìm hiểu về toàn bộ môn Toán học, bố mẹ đừng bỏ lỡ TỪ ĐIỂN TOÁN SONG NGỮ để cùng con lật từng trang sách bồi đắp thêm tri thức đến trang cuối cùng.

Trong quá trình học tập, có chỗ nào chưa hiểu thì cuốn từ điển này chính là “google sống” để các con lật giở tra cứu bằng bảng thuật ngữ ở phía cuối sách để biết từ hoặc yếu tố đó xuất hiện ở những trang nào để dễ dàng tìm hiểu.

Được thiết kế 2 chiều Anh và Việt, đây chính là sự đổi mới, cũng bước ngoặt để đưa từ điển đến gần với các em học sinh, tạo cảm hứng học tập và sự hứng khởi khi tìm hiểu kiến thức.

Các bạn nhỏ đang học Toán TA thì lại càng không thể bỏ qua cuốn từ điển này để tra cứu, mở rộng và nâng cao vốn từ vựng về bộ môn đầy tính TƯ DUY. Phiên bản song ngữ Anh – Việt sẽ tạo cơ hội để trẻ mở rộng vốn từ cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Có nhiều tài liệu và phương tiện giúp chúng ta học tốt môn học này, nhưng một cuốn từ điển như Math Dictionary for Kids thực sự là một lựa chọn hoàn hảo có thể đồng hành với trẻ trong suốt chặng đường học tập lâu dài.

Định nghĩa lại khái niệm từ điển theo hướng vui mà học, hình hoá các khái niệm, minh họa bằng tranh ảnh và vài lời giải thích ngắn gọn là những lời đúc kết về cuốn từ điển Toán này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn thấy bài viết hữu ích !