Giảm giá!
BÌA SÁCH in

Từ điển song ngữ bằng tranh – Best Picture Dictionary Books Ever (Bìa cứng)

0 out of 5 based on 0 customer ratings
  • Giá bìa: 275,000 đ
    Tác giả: Richard Scarry
  • Giá ưu đãi: 199,000 đ (Đã có VAT)
    Mã sản phẩm: TDBH01
  • Tiết kiệm: 76,000 đ (28%)

Cuốn từ điển bằng tranh xuất sắc nhất mà bé nào cùng cần có để học từ và phát triển ngôn ngữ ( Dành cho bé 4t trở lên)

còn 61 hàng

Số lượng
Mã sản phẩm: TDBH01

Best Picture Dictionary Books Ever là cuốn từ điển bằng tranh độc đáo gồm hàng chục nhân vật và các câu chuyên xuyên suốt, liền mạch dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.Từ điển song ngữ bằng tranhBest Picture Dictionary Books Ever có hơn 700 chủ đề, mỗi chủ đề là những câu chuyện khác nhau. Cốt truyện lý thú, nhân vật được phác họa ngộ nghĩnh theo phong cách riêng của Richard Scarry, chắc chắn sẽ khiến cho con trẻ ‘chìm’ vào một thế giới cổ tích, mà nơi đó, tất cả những động vật đều sử dụng cấu trúc tiếng Anh cơ bản nhất để hoàn thành cốt truyện.

Từ điển song ngữ bằng Tranh – Best Picture Dictionary Books Ever là một “từ điển hình ảnh” phiêu lưu mang đậm phong cách cổ điển với các nhân vật hoạt hình cực kỳ đáng yêu. Cuốn sách này chứa hơn 700 mục, 2500 từ vừng, 1000 khung ảnh đối thoại, trò chơi hoặc câu đố của các nhân vật trong cuốn sách. Với Best Picture Dictionary Books Ever, trẻ em có thể học hỏi và khám phá thông tin cũng như kỹ năng đúng hữu ích, có thể ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Thông qua những trò hề của Baby Cat, đến những lần nấu ăn thảm hại của Ma Bear và cả chiếc mũ kỳ hoặc của bà Fishhead,…. ngôn ngữ tiếng Anh trở nên thân thiết và gần gũi hơn bao giờ hết. Bé sẽ học được bảng chữ cái, thực hành chính tả, xây dựng vốn từ vựng và hiểu được những cấu trúc câu mới. Có thể khẳng định, trong những cuốn sách từ điển bằng tranh cho bé, Best Picture Dictionary Books Ever nhận được những đánh giá cao nhất từ nhà xuất bản và phụ huynh học sinh.

Từ điển song ngữ bằng tranh

 

Giới thiệu về tác giả:

Richard Scarry (1919-1994) , sinh năm 1919 ở thành phố Boston, nước Mỹ, được xem là một trong những tác gia nổi tiếng nhất trong ngành giáo dục mầm non của thế giới. Cả đời của ông, viết hơn 300 cuốn sách, báo, tổng doanh số toàn cầu vượt qua ba trăm triệu sách, thế giới tôn sùng ông là “Đại sư hài hước của thế giới nhi đồng”. Bộ sách từ điển song ngữ Anh Việt Best Picture Dictionary Books Ever của Richard Scarry đã thịnh hành khắp thế giới trong 40 qua, làm bạn nhiều thế hệ trưởng thành, là cuốn sách “cần phải có” của tủ sách mầm non gia đình nước Mỹ cũng như Thư viện Quốc gia Hoa Kỳ.

Xem thêm: Khám phá Từ điển song ngữ bằng tranh nổi tiếng trên thế giới có gì nhé

Số lượng

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Từ điển song ngữ bằng tranh – Best Picture Dictionary Books Ever (Bìa cứng)”

Cuốn từ điển bằng tranh xuất sắc nhất mà bé nào cùng cần có để học từ và phát triển ngôn ngữ ( Dành cho bé 4t trở lên)

Sách cùng lứa tuổi được nhiều phụ huynh đặt mua

-35%

Big Fun Activitity Books- (6 cuốn) – sale 40%

Highlight
Giá:990,000 643,000
-35%

Big Fun Activitity Books Grade 1

Highlight
Giá:330,000 214,000

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Từ điển song ngữ bằng tranh – Best Picture Dictionary Books Ever (Bìa cứng)”