1.1
122124125

All Aboard Reading cho trẻ 2+

0 out of 5 based on 0 customer ratings
  • Giá bìa: 500,000 đ
    Tác giả: NXB: Bloomsbury Publishing PLC
  • Giá ưu đãi: 350,000 đ (Đã có VAT)
    Mã sản phẩm:
  • Tiết kiệm: 150,000 đ (30%)

Số lượng

Thông tin khuyến mại

All aboard reading là bộ sách rất hay (cho bé độ tuổi từ 2+ mới học tiếng Anh và tập đọc sách tiếng Anh) học từ vựng qua hình ảnh.

All aboard reading gồm 12 quyển là 12 câu chuyện khác nhau, trong đó có một số từ ngữ được giấu đi và được thay thế bằng hình ảnh để bé tự suy nghĩ, phán đoán và đưa ra đáp án đúng.

Đặc điểm lớn của trẻ con là nhạy cảm và ghi nhớ hình ảnh dễ dàng hơn chữ viết, All aboard reading đã tập trung khai thác đặc điểm đó để thông qua hình ảnh giúp trẻ ghi nhớ từ vựng tương ứng một cách dễ dàng và thích thú. Sách có cấu trúc câu đơn giản, câu ngắn, từ ngữ được dùng là những sự vật, con vật, đồ dùng…gần gũi nhất với bé, chữ to, rõ ràng phù hợp cho các con vừa bắt đầu học tiếng Anh sử dụng.

Bộ sách còn đặc biệt ở phần audio rất hay của sách:

– Có phần audio đọc cả câu chuyện bao gồm cả những từ được thay thế bởi hình ảnh

– Có phần audio đọc và bỏ trống từ của hình vẽ để con tự điền vào (giúp con ghi nhớ)

– Có phần audio hướng dẫn cho các con đọc theo

– Có phần audio bài hát là câu chuyện được thêm giai điệu, giúp em ghi nhớ dễ dàng

Ngoài ra giọng đọc trong audio cũng đa dạng, có giọng đọc của trẻ con, giọng của người lớn giúp thay đổi không khí và tăng sự hứng thú cho con khi học.

Đằng sau mỗi cuốn All aboard reading có những thẻ chữ được in sẵn là những từ mới của truyện phía trước bé vừa học, vừa chơi trò chơi tương tác với truyện, vừa ôn lại từ vựng.

Với ba mẹ thì việc dành thời gian đọc sách, trao đổi cùng con về những chủ đề hấp dẫn mà mọi trẻ em đều quan tâm chính là chìa khoá để các con phát triển trí tuệ cùng cảm xúc của mình. Đồng thời, hình thành thói quen đọc sách cho con ngay từ nhỏ.

Số lượng

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “All Aboard Reading cho trẻ 2+”

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “All Aboard Reading cho trẻ 2+”