123456
15d68777a94b4f15165a372cfbf5d5c933976ad8d806e0c7cefb28a571ea372cfbf5d5c933976ad8-1f3f48935a70941571818

THÀNH CÔNG CỦA CON – CÔNG TRÌNH CỦA MẸ

0 out of 5 based on 0 customer ratings
  • Giá bìa: 150,000 đ
    Tác giả: NXB Lao động
  • Mã sản phẩm:

Số lượng

Thông tin khuyến mại

Sách “Thành công của con, công trình của mẹ” – cuốn sách bán chạy và thành công nhất của chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Mỹ Karen Quin N dành riêng cho bố mẹ thông thái trong hành trình nuôi dạy con kiểu Mỹ.

Nó thực sự hay bởi một kho tài nguyên vô giá hướng dẫn từng bước bố mẹ đồng hành cùng con đến trường và khơi dậy tình yêu học tập cho con ngay từ khi bắt đầu.

Nếu bố mẹ cần review ngắn gọn, nhà em chỉ xin nói rằng: Sách của chuyên gia, lại người Mỹ nên rất mạch lạc, súc tích, dễ hiểu, không lê thê.

Điểm độc đáo để em phải khuân từ UK về để chia sẻ với ba mẹ bí mật nuôi con của tác giả nổi tiếng – Chuyên gia tuyển sinh giáo dục hàng đầu Karen Quinn của Mỹ.

Sự miêu tả chân thực và gần gũi trong “Thành công của con – Công trình của mẹ” giúp ba mẹ biết cần trang bị cho con về cả kiến thức, trí tuệ trong những năm đầu đến lớp.

Cuốn sách mở ra tầm nhìn mới, để chúng ta có cái nhìn mới, khách quan thực tế về những bài test đầu vào và phương pháp nuôi dạy con tích cực.

Khi đọc “ THÀNH CÔNG CỦA CON – CÔNG TRÌNH CỦA MẸ”, em thực sự thấy: “Nhiều quyển sách trong một quyển sách vì nó đầy ăm ắp những kiến thức”. Thành công của con – Công trình của mẹ (tên gốc là Testing for Kingdergaten) của tác giả Karen Quinn đã vén tấm màn bí mật về các bài kiểm tra năng lực dành cho trẻ mầm non và cứu cánh cho hàng ngàn phụ huynh Mỹ trong cuộc đua tuyển sinh vào trường mẫu giáo đầy tính cạnh tranh.

Tỉ như:

Hướng dẫn đơn giản để giúp con vượt qua các bài kiểm tra về: Xếp lớp trường công, Tuyển sinh trường tư thục, Chứng nhận chương trình năng khiếu…

Các bài test tư duy, IQ

Những trò chơi, lời khuyên bổ ích để lắng nghe và làm bạn cùng con

Nhưng trên tất cả, quên “chuyện thi cử” đi, cuốn sách còn là một mỏ tài nguyên vô giá với đầy ắp các cứ liệu khoa học, bài tập thực hành, nguồn tư liệu phong phú và những trải nghiệm thực tế…mà các bậc cha mẹ có thể khai thác và ứng dụng trong tương tác hàng ngày với trẻ, giúp trẻ vừa được vui chơi, vừa được phát triển toàn diện để thành công ở trường học và cả trong cuộc sống sau này.

Karen Quin n thực sự đã mang cả một kho kiến thức đồ sộ trong cuốn sách này, đầy đủ và chi tiết giống như một “Giáo án Mẹ” vậy. Cầm sách trên tay và đọc chầm chậm từng trang, từng trang sẽ thấy trang nào, mục nào cũng bổ ích.

Thực sự không thể tả nổi lượng thông tin hữu ích và dày đặc trong sách. Đảm bảo ko có cuốn sách thứ 2 đầy đủ và chi tiết về chủ đề này đâu ạ.

Sách bìa mềm dày 320 trang.

Học Giỏi Tóan hi vọng rằng cuốn sách nhỏ này sẽ mang lại những thay đổi tích cực cho các bậc phụ huynh, như cách nó đã làm đựoc với rất nhiều cha mẹ Mỹ.

 

Số lượng

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “THÀNH CÔNG CỦA CON – CÔNG TRÌNH CỦA MẸ”

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “THÀNH CÔNG CỦA CON – CÔNG TRÌNH CỦA MẸ”