Giảm giá!
book-drop-png-hardcover-ebook-mockup-standing-over-a-flat-surface-1366
141312

10 TEN MINUTE STORIES- Truyện kể hàng đêm cho bé.

0 out of 5 based on 0 customer ratings
  • Giá bìa: 450,000 đ
    Tác giả: NXB: USBORNE
  • Giá ưu đãi: 300,000 đ (Đã có VAT)
    Mã sản phẩm:
  • Tiết kiệm: 150,000 đ (33%)

Hết hàng

Thông tin khuyến mại

10 Tên Minute Stories là một bộ sưu tập hoành tráng với 10 câu chuyện thú vị cho con giấc mơ đẹp, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các bậc phụ huynh và các con từ NXB danh tiếng Usborne.

STORIES với hình ảnh minh họa rất đáng yêu, tươi sáng. Cấu trúc câu đơn giản và từ ngữ dễ hiểu, là chìa khóa để các bạn nhỏ phát triển ngôn ngữ và nâng cao vốn từ vựng. Cỡ chữ to và rõ ràng, rất phù hợp cho các con đọc.

Mỗi một câu chuyện là cả thế giới cổ tích vô cùng quen thuộc với các bạn nhỏ trên toàn thế giới. Độ dài truyện vừa phải, phù hợp với các bạn nhỏ trước giờ ngủ hay bất kỳ khoảng thời gian rảnh rỗi nào. Rất xứng đáng là cuốn sách “gối đầu nằm” cho ba mẹ và các con đấy ạ.
Cùng với những khuôn mặt quen thuộc như Dick Whittington và Pinocchio… con sẽ rút ra một bài học giá trị và ý nghĩa, đây sẽ luôn là một nguồn cảm hứng bất tận cho trẻ em trên toàn thế giới, góp phần nuôi dưỡng ước mơ và tâm hồn trẻ về sau.
Ba mẹ hãy dành thời gian đọc truyện trước khi đi ngủ cho bé, vừa làm giàu thêm trí tưởng tượng vốn rất phong phú của bé và giúp các em thêm yêu, thêm tin vào cổ tích, vừa hun đúc thêm tình cảm gia đình giữa các thành viên.
Từng hạt giống tâm hồn và hạt mầm trí tuệ của các con sẽ ươm mầm từ đây bố mẹ nhé!

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “10 TEN MINUTE STORIES- Truyện kể hàng đêm cho bé.”

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “10 TEN MINUTE STORIES- Truyện kể hàng đêm cho bé.”