Giảm giá!
51dgagxPlJL._AC_SY400_
123612371238

1000 INCREDIBLE BUT TRUE FACTS ABOUT DINOSAURS.

0 out of 5 based on 0 customer ratings
  • Giá bìa: 330,000 đ
    Tác giả: NXB: PARRGON
  • Giá ưu đãi: 170,000 đ (Đã có VAT)
    Mã sản phẩm:
  • Tiết kiệm: 160,000 đ (48%)

Hết hàng

Thông tin khuyến mại

1000 Incredible but true facts about dinosaurs – Quyển sách này giá mà được dịch ra tiếng Việt thì tuyệt bởi hiếm có những thông tin nào đầy đủ và đa dạng về khủng long như trong sách này!

Con sẽ được tìm hiểu về
– Thế giới khủng long và những thời kỳ khủng long đã sinh sống, trải dài từ kỷ Triassic, kỷ Jurassic, đến Cretaceous (Mà Công viên kỉ Jura mà chúng ta xem chỉ tái hiện một phần trong số đó là kỷ Jurassic)
– Giải phẩu cơ thế khủng long, từ kích cỡ, loại da, màu sắc, đến lớp phủ ngoài cơ thể, và móng vuốt. Từ bộ não đến răng và các loại lông phủ bên ngoài. Từ đôi mắt đến khả năng nghe và ngửi mùi, và cả chuyện đi poo poo của các chú khủng long
– Nơi ở của các chú khủng long: từ sa mạc đến đỉnh núi, từ rừng già đến triền song, từ bờ biển đến cả đại dương, từ vùng đảo đến cả các địa cực, và vùng núi lửa.
– Chế độ ăn uống: cả loại khủng long ăn lá cây đến cả loại khủng long loại ăn thịt, và làm sao để những chú khủng long không bị ăn thịt.
– Hành vi của các chú khủng long: từ cách chúng đẻ trứng, đến cách chúng sống chung trong một gia đình. Từ cách chúng chiến đấu, đến cách chúng nghỉ ngơi và giao tiếp với nhau.

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “1000 INCREDIBLE BUT TRUE FACTS ABOUT DINOSAURS.”

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “1000 INCREDIBLE BUT TRUE FACTS ABOUT DINOSAURS.”