5456d0f7088b2da27f4deafb5e707160
5456d0f7088b2da27f4deafb5e70716022 rd2.1 rd

My Reading Library cho trẻ 5-8 tuổi

0 out of 5 based on 0 customer ratings
  • Giá bìa: 6,284,000 đ
    Tác giả: USBORNE
  • Mã sản phẩm:

Hết hàng

Thông tin khuyến mại

My Reading Library thuộc level thứ hai nằm trong chương trình học đọc được các chuyên gia giáo dục hàng đầu của nhà xuất bản danh tiếng Usborne xây dựng theo các cấp độ từ thấp lên cao để giúp bé làm quen với việc học đọc và dần dần tiến bộ, tự tin và làm chủ kỹ năng cực kỳ quan trọng này.

My Reading Library (bộ màu đỏ) được tiếp tục mở rộng trên cơ sở nền tảng của My First Reding Library với cốt truyện sâu hơn, văn bản và cấu trúc câu, từ vựng phức tạp hơn.

Sau khi đã đọc xong bộ màu xanh, bố mẹ hãy cho con thử sức với bộ đỏ này, chắc chắn bé sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy. Ở bộ này, khi trình độ của con đã tốt hơn, độ dài của câu, khối lượng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp sẽ được nâng cao hơn so với bộ trước. Mỗi trang có khoảng 2-6 dòng và 30-40 từ.

Đặc biệt, ở những cuốn sách ở level cuối trong chương này, bé sẽ được làm quen với những câu chuyện dài được chia theo chương. Đây đồng thời cũng là một bộ sưu tập hoàn hảo những câu chuyện cổ tích nổi tiếng thế giới như: Cinderella, Công chúa ngủ trong rừng, Vịt con xấu xí, Nhổ củ cải…

Bộ sách gồm 50 cuốn được chia thành 3 cấp độ:

Cấp độ 1: Usborne First Reading Level 3 – gáy xanh gồm 16 quyển

Cấp độ 2: Usborne First Reading Level 4 – gáy hồng gồm 14 quyển

Cấp độ 3: Usborne Young Reading – gáy đỏ gồm 20 quyển

Vẫn là những truyện ngắn, các câu truyện cổ tích nổi tiếng thế giới nhưng My Reading Library được nâng cao hơn với các câu dài, sử dụng nhiều liên từ, cấu trúc câu giản lược. Mỗi trang có khoảng 2-6 dòng và 30-40 từ.

 

Đặc biệt, 50 audio truyện chuẩn phát âm bản ngữ tương ứng kèm theo để nghe, trẻ không chỉ rèn luyện khả năng ĐỌC HIỂU mà còn kích thích kỹ năng NGHE HIỂU. Hai kỹ năng này sẽ được phát triển song song, điều này rất tốt cho việc học tiếng Anh nói chung của trẻ. Bố mẹ cũng không phải lo lắng việc đọc không chuẩn tiếng Anh cho con nghe tại nhà.

Bộ sách My Reading Library với những hình vẽ tươi sáng, nhiều màu sắc, cỡ chữ to và rõ ràng rất  phù hợp cho các con đã có một nền tảng tiếng Anh cơ bản trong độ tuổi 5-8 luyện đọc.

 

 

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “My Reading Library cho trẻ 5-8 tuổi”

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “My Reading Library cho trẻ 5-8 tuổi”