Giảm giá!
bộ-vàng-5
bộ-vàng-5TB26kvKXDTI8KJjSsphXXcFppXa_!!3059742603TB2LtfRXwLD8KJjSszeXXaGRpXa_!!3059742603

Usborne Reading Collection cho trẻ 8+

0 out of 5 based on 0 customer ratings
  • Giá bìa: 6,284,000 đ
    Tác giả: NXB: USBORNE
  • Giá ưu đãi: 1,300,000 đ (Đã có VAT)
    Mã sản phẩm:
  • Tiết kiệm: 4,984,000 đ (79%)

Hết hàng

Thông tin khuyến mại

Usborne Reading Collection thuộc level thứ ba nằm trong chương trình học đọc được các chuyên gia giáo dục hàng đầu của nhà xuất bản danh tiếng Usborne xây dựng theo các cấp độ từ thấp lên cao để giúp bé làm quen với việc học đọc và dần dần tiến bộ, tự tin và làm chủ kỹ năng cực kỳ quan trọng này.

Usborne Reading Collection (bộ vàng) gồm 40 cuốn sách đựng trong hộp được chia làm 2 cấp độ:

Cấp độ 1: Young Reading Series – 25 cuốn gáy đỏ 

 

Cấp độ 2: Young Reading Series 15 cuốn gáy xanh 

Bộ sách bao gồm rất nhiều tác phẩm văn học nổi tiếng kinh điển thế giới được viết lại dưới dạng tóm lược, từ ngữ đơn giản để các con còn nhỏ cũng có thể dễ dàng nắm bắt (ví dụ như Emperor’s new clothes, Hamlet, Rome and Juliet, Alice in Wonderland, The wind in the willows, Around the world in 80 days)

Đây là bộ sách với độ khó được tăng lên đáng kể về cả từ vựng và cấu trúc ngữ pháp so với 2 bộ đầu, mỗi trang 10-15 dòng, và 50-70 từ. Đặc biệt, đến trình độ này, bé đã phải biết vận dụng những hiểu biết của bản thân cũng như khả năng suy luận. Đây là bộ sách được các các chuyên gia về đọc hiểu của Đại học Roehampton xây dựng.

Đặc biệt, 50 audio truyện chuẩn phát âm bản ngữ tương ứng kèm theo để nghe, trẻ không chỉ rèn luyện khả năng ĐỌC HIỂU mà còn kích thích kỹ năng NGHE HIỂU. Hai kỹ năng này sẽ được phát triển song song, điều này rất tốt cho việc học tiếng Anh nói chung của trẻ. Bố mẹ cũng không phải lo lắng việc đọc không chuẩn tiếng Anh cho con nghe tại nhà.

Usborne Reading Collection phù hợp bé 8 tuổi trở nên đồng thời bé cần phải có một vốn từ vựng tiếng Anh tốt để có thể luyện đọc, thành thạo kỹ năng đọc và phát triển tư duy ngôn ngữ cho trẻ.

 

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Usborne Reading Collection cho trẻ 8+”

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Usborne Reading Collection cho trẻ 8+”