Giảm giá!
HỌC GIỎI TOÁN
HỌC GIỎI TOÁN 2HỌC GIỎI TOÁN 1HỌC GIỎI TOÁN 4

The DadLab – Sách khoa học tại nhà cho trẻ 3-10 tuổi

0 out of 5 based on 0 customer ratings
  • Giá bìa: 500,000 đ
    Tác giả: Tác giả: Sergei Urban
  • Giá ưu đãi: 330,000 đ (Đã có VAT)
    Mã sản phẩm:
  • Tiết kiệm: 170,000 đ (34%)

Số lượng

Thông tin khuyến mại

The Dadlab là cuốn sách khoa học tổng hợp hơn #40_hoạt_động #Khoa_học và #nghệ_thuật phù hợp với độ tuổi của các bạn nhỏ từ 3 đến 10 tuổi dễ dàng làm tại nhà.

The Dadlab với các hoạt động thí nghiệm sử dụng những các thành phần và nguyên liệu có sẵn hàng ngày và dễ dàng tìm kiếm ở trong căn bếp của mỗi gia đình, Sergei đã cho thấy các thí nghiệm này không chỉ thú vị với trẻ con, mà còn mang lại nhiều niềm vui cho cả cha mẹ nữa!
Cuốn sách còn chứa những hoạt động cực kỳ độc đáo mà Sergei chưa bao giờ đăng tải lên trang Facebook của mình, quá hấp dẫn phải không nào?


Điểm đặc biệt khiến mình rất vui khi giới thiệu sách The DadLab tới phụ huynh Việt Nam là: đối tượng hướng đến là những cha mẹ không chuyên, bạn không cần bạn phải là một người am hiểu về Khoa học thì mới chơi và tương tác cùng với con được.
Để luôn “sống sót” qua những câu hỏi “vì sao”, “tại sao” của một đứa trẻ tò mò, thì ở mỗi hoạt động đều luôn có phần giải thích chi tiết bằng cách đơn giản hoá các thông tin liên quan tới lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học ( STEM).
The DadLab sẽ là một cuốn sách đầy những thử nghiệm thú vị và hấp dẫn mà bạn có thể làm ở nhà với con cái của bạn. Cả gia đình sẽ thích khám phá những ý tưởng thú vị và có vô số lựa chọn để lựa chọn các chủ đề và chủ đề khác nhau.

==> Chốt lại, cha mẹ chẳng cần phải có kỹ năng cao siêu gì đâu, thứ cần thiết nhất ở đây chính là thời gian dành cho con, ở bên con và chơi cùng con đấy! Các thí nghiệm khoa học vui và hấp dẫn trong The Dadlab giúp trẻ hiểu về cuộc sống và thêm yêu thích môn học này nhiều hơn trong tương lai.

Số lượng

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The DadLab – Sách khoa học tại nhà cho trẻ 3-10 tuổi”

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The DadLab – Sách khoa học tại nhà cho trẻ 3-10 tuổi”