ABC – Nào học thật vui!

0 out of 5 based on 0 customer ratings
  • Giá bìa: 70,000 đ
    Tác giả: Usborne Publishing
  • Mã sản phẩm: S123

Hết hàng

Mã sản phẩm: S123

Nằm trong bộ sách Bé khéo tay – Học điều hay của Nhà xuất bản Usborne gồm 3 cuốn:

– THẾ GIỚI MUÔN MÀU
– 123 NÀO TA CÙNG ĐẾM!
– ABC NÀO HỌC THẬT VUI!

Cuốn sách ABC – NÀO HỌC THẬT VUI! được chúng tôi chuyển ngữ với mong muốn góp thêm một hoạt động vui chơi bổ ích dành cho các bé trong độ tuổi mầm non. Trong cuốn sách này, bé không chỉ được tô màu các chữ cái với các bức tranh ngộ nghĩnh mà còn được thỏa sức sáng tạo với hơn 200 hình dán đáng yêu. Đây cũng chính là điểm nhấn đã giúp cho bộ sách này được chào đón và yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới. Các chữ cái giờ đây đã không còn khô khan, khó nhớ nữa mà đã trở thành một phần thân thuộc trong thế giới trẻ thơ vui nhộn, đầy màu sắc và hứng khởi.

Những năm đầu đời là khoảng thời gian mà bộ não của trẻ phát triển nhanh nhất. Việc cho trẻ làm quen với các kiến thức cơ bản (con số, chữ cái, màu sắc, động vật, đồ vật,…) thông qua những hoạt động vui chơi là một cách tuyệt vời để bé trở nên thông minh hơn và sẽ hứng thú hơn với việc học, việc đọc sau này.

Tuy nhiên, các vị phụ huynh nên lưu ý tư thế ngồi cũng như cách cầm bút của trẻ để giữ cho đôi mắt, cột sống và đôi tay của bé phát triển khỏe mạnh. Việc tô màu, dán hình cũng là một cách tuyệt vời giúp đôi tay bé trở nên khéo léo hơn!

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Đối tượng

Học sinh

Xuất xứ

Anh Quốc

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “ABC – Nào học thật vui!”

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “ABC – Nào học thật vui!”