Giảm giá!
45.1
45.245.345.445.545.6

DK Children’s Encyclopedia 

0 out of 5 based on 0 customer ratings
  • Giá bìa: 825,000 đ
    Tác giả: NXB DK
  • Giá ưu đãi: 635,000 đ (Đã có VAT)
    Mã sản phẩm:
  • Tiết kiệm: 190,000 đ (23%)

Hết hàng

Thông tin khuyến mại

DK Children’s Encyclopedia
==> Em đảm bảo so với Từ điển Bratanica 1,5tr/1 tập thì rất đáng để sở hữu một cuốn cực ĐỒ SỘ như thế này!!!
————————
DK là NXB lớn của UK chuyên về sách tham khảo và từ điển, và đây phải kể đến là ấn bản xuất sắc nhất , công phu nhất dành cho các bé tra cứu

Hơn cả một thư viện kiến thức dành cho các bạn nhỏ đam mê khám phá chinh phục
*Ấn bản “khủng” này được rất nhiều gia đình sử dụng và phản hồi tính cực, đây là một cuốn sách tham khảo vô cùng toàn diện và sống động dành cho trẻ em và người lớn về mọi thứ trên thế giới! Luôn thuộc top Bestseller và được đánh giá 5 sao về độ hữu ích, gần như hiếm tìm được tại Việt Nam vì nó quá khủng và đắt đỏ ( thực tế là vẫn rẻ hơn từ điển Bratanica 3 triệu/ 2 tập ở mức độ tương đương)
——-
Dùng cuốn sách này thì bố mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì không bao giờ đung hàng và cũng gần như không ai bán đâu ạ

Mọi lĩnh vực, hiện tượng trong đời sống đều được tái hiện một cách đầy đủ và chi tiết nhất dưới góc nhìn của trẻ nhỏ, giúp các bạn nhỏ củng cố và trau dồi vốn kiến thức xã hội của mình

Sách về khoa học mà không bị chi chít chữ mà lại truyền tải được một lượng lớn thông tin quan trọng và hấp dẫn thông qua hàng nghìn hình ảnh. Trẻ sẽ nhận được những gì qua cuốn sác tuyệt vời này?
• Nắm được những kiến thức cơ bản về khoa học.
• Khích lệ niềm đam mê khoa học và tinh thần ham học hỏi.
• Học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.
• Được truyền cảm hứng đọc sách.
Hơn 250 chủ đề chính được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z.
Các chủ đề lớn và phức tạp lại được phân ra thành các mục nhỏ để con dễ dàng nắm bắt.

‘The Story of…’ với 20 chủ đề với cái nhìn chuyên sâu để trẻ có cái nhìn đa diện về chủ đề đó thông qua nhiều lĩnh vực về đời sống.

Mỗi trang sách đều cung cấp vô số những sự thật thú vị với những bức ảnh tuyệt vời để trẻ trải nghiệm một cách chân thực. Chắc chắn, không đứa trẻ tò mò nào không chìm đắm trong kho tàng tri thức đầy mới lạ và phong phú này đâu ạ.

Trong cuốn sách còn đưa ra các gợi ý để mở rộng vốn kiến thức xoay quanh 250 chủ đề chính => Điều này sẽ giúp trẻ bổ sung thêm thật nhiều kiến thức thực tế mà hiếm có cuốn sách nào tại Việt Nam đáp ứng được điều này.

Những nội dung đặc sắc này sẽ được tổng hợp đầy đủ và cụ thể ở phần mục lục đầu sách, kèm theo một bảng chú giải thuật ngữ, giúp người đọc có thể dễ dàng theo dõi và tra cứu các thông tin mà mình cần.

Đặc biệt, phần tham khảo cuối sách thực sự lý tưởng khi bổ sung thêm các sơ đồ, bảng biểu hữu ích, bản đồ thế giới và danh sách các nhà khoa học, nhà văn nổi tiếng trên thế giới…

Sách bìa cứng được đựng trong 1 hộp giấy sang trọng.

 

 

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “DK Children’s Encyclopedia ”

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “DK Children’s Encyclopedia ”