Giảm giá!
22.2
23.523.422.3

First Science Encyclopedia cho trẻ 6+

0 out of 5 based on 0 customer ratings
  • Giá bìa: 330,000 đ
    Tác giả: NXB: DK
  • Giá ưu đãi: 240,000 đ (Đã có VAT)
    Mã sản phẩm:
  • Tiết kiệm: 90,000 đ (27%)

Số lượng

Thông tin khuyến mại

First Science Encyclopedia là một cuốn sách tham khảo trực quan đầu tiên hoàn hảo cho trẻ em 6+ mong muốn tìm hiểu về tất cả mọi thứ khoa học.

+ Cùng con khám phá khoa học với Bách khoa toàn thư đầu tiên với đầy đủ những sự thật khoa học thú vị về nhiều chủ đề khác nhau, từ cơ thể người và động vật đến những sự thật về không gian và vật chất.

+ Các cuốn sách chứa một lượng thông tin khổng lồ.

+ Trình bày một cách hấp dẫn, dễ đọc với những chủ để khác nhau. Mỗi chủ đề được trình bày một cách khoa học, súc tích và hấp dẫn, kích thích sự tò mò, ham hiểu biết của trẻ.

+ Các hình ảnh minh họa trực quan, sinh động cũng sẽ khiến trẻ thêm hứng thú tìm hiểu thế giới xung quanh, bổ sung hoàn hảo cho các thông tin được trình bày.

+ Ngoài cung cấp kiến thức, cuối mỗi trang đều có một câu hỏi để giúp các trẻ củng cố và ghi nhớ kiến thức.

+ Một bảng chú giải ở phía sau cung cấp một tài liệu tham khảo nhanh về các thuật ngữ khoa học chính, từ vi khuẩn và gen đến sự nóng lên toàn cầu và nhiên liệu hóa thạch…

=> First Science Encyclopedia sẽ đưa trẻ em vào một hành trình khám phá với cái nhìn toàn diện về các lực lượng và các yếu tố tạo nên thế giới tuyệt vời của chúng ta.

Tuy không thể đưa hết hoàn toàn mọi chi tiết về các chủ đề, nhưng First  Science  Encyclopedia vẫn khái quát một cách khoa học và đầy đủ những điều cơ bản mà các bạn nhỏ hứng thú nhất.

First Science Encyclopedia giới thiệu đến trẻ từng lĩnh vực mà khoa học nghiên cứu, từ sinh vật học, hóa học, vật lí tới thiên văn học và cũng là nơi khởi đầu lý tưởng cho các nhà khoa học vừa chớm nở.

————-

Thông tin sách

Kích thước : 21,7 x 27,7 cm

Trang : 136  Bìa mềm

 

 

 

 

Số lượng

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “First Science Encyclopedia cho trẻ 6+”

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “First Science Encyclopedia cho trẻ 6+”