A1ACZjM-6FL
A1ACZjM-6FL2 MG31 MG

Magic Tree House: Truyện tranh tiếng Anh cho trẻ

0 out of 5 based on 0 customer ratings
  • Giá bìa: 2,279,000 đ
    Tác giả: Tác giả: Mary Pope Osborne
  • Mã sản phẩm:

Hết hàng

Thông tin khuyến mại

Magic Tree House là bộ truyện tiếng Anh thiếu nhi được viết từ năm 1992 của tác giả người Mỹ Mary Pope Osborne nói về Jack và Annie, 2 anh em thực hiện những chuyến phiêu lưu vượt thời gian với một ngôi nhà trên cây bí ẩn. Khi Jack và Annie phát hiện ra một ngôi nhà trên cây bí ẩn đầy sách, họ không bao giờ nghĩ rằng điều này sẽ đưa họ vào cuộc phiêu lưu thú vị trên thế giới và xuyên suốt lịch sử!

Câu chuyện bắt đầu với khủng long Before Dark, khi Jack và Annie đang trở về quá khứ thời tiền sử. Họ phải tìm ra cách để trở về nhà trước khi trời tối hoặc họ sẽ trở thành bữa ăn tối của một con khủng long?

Đặc biệt, bộ truyện tranh tiếng Anh trẻ em – Magic Tree House có file nghe chuẩn bản ngữ rất hay sẽ giúp cho các con được rèn luyện nghe, nói, đọc tiếng Anh cực kỳ tốt. Vì có file nghe nên bố mẹ không phải lo lắng con đọc sai hay phát âm không chuẩn nữa ạ.

Qua quá trình đọc truyện con không chỉ mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh mà còn nâng cao kỹ năng đọc và có văn phong viết tiếng Anh trôi chảy tự nhiên hơn về sau.

 

Với 28 cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị và mới mẻ, các con sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì được đi du lịch thế giới và hoàn thành các nhiệm vụ với những người bạn mới của mình Jack và Annie. Chắc chắn rằng, bộ sách Magic Tree House mang đến cho các con không chỉ là sự kết hợp của lịch sử, viễn tưởng mà còn cuốn những đọc giả nhí vào cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ.

Có thể bố mẹ chưa biết? Bộ truyện đã bán được 92 triệu bản tại 33 quốc gia, riêng ở Nhật đã bán được 3,3 triệu bản. Bộ truyện chiếm 1 phần quan trọng trong “thời gian đọc sách buổi sáng” ở rất nhiều trường tiểu học Nhật Bản.

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Magic Tree House: Truyện tranh tiếng Anh cho trẻ”

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Magic Tree House: Truyện tranh tiếng Anh cho trẻ”