b111
1 RD4 RD2 mr

My First Reading Library cho trẻ 3-6 tuổi

0 out of 5 based on 0 customer ratings
  • Giá bìa: 6,284,000 đ
    Tác giả: USBORNE
  • Mã sản phẩm:

Hết hàng

Thông tin khuyến mại

My First Reading Library là cấp độ đầu tiên nằm trong chương trình học đọc được các chuyên gia giáo dục hàng đầu của nhà xuất bản danh tiếng Usborne xây dựng theo các cấp độ từ thấp lên cao để giúp bé làm quen với việc học đọc và dần dần tiến bộ, tự tin và làm chủ kỹ năng cực kỳ quan trọng này.

 

My First Reading Library (bộ xanh) sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để giúp bé bắt đầu làm quen với việc đọc sách.

Thông qua các câu chuyện cổ tích nổi tiếng trên thế giới để giúp con hào hứng và đoán nội dung tốt hơn. Bộ sách gồm 50 cuốn được chia thành 3 cấp độ:

Cấp độ 1: Very Rirst Reading – 22 cuốn gáy màu xanh là sự hỗ trợ tương tác tuyệt vời giữa bố mẹ và con cái, phần đọc của người lớn và các con được xen kẽ nhau trong từng trang sách. Đặc biệt phần của các con đọc rất ngắn, dễ dàng để con đọc theo sẽ giúp con dần tự tin đọc và khám phá những cuốn sách đầu tiên.

Cấp độ 2: First Reading Level 1 – 12 cuốn gáy màu vàng bao gồm những câu chuyện ngắn thú vị, ccá  ( số từ/trang) để không gây nhàm chán cho trẻ đồng thời tạo cảm hứng cho trẻ tự tập đọc.

Cấp độ 3: First Reading Level 2 – 16 cuốn gáy màu tím. Sau khi đã đọc hết 34 cuốn sách của 2 cấp độ trên, bé sẽ hoàn toàn tự tin với những cuốn sách ở level này. Sách ở cấp độ này sử dụng các câu đơn, text dài hơn, nhiều từ vựng hơn một chút để bé rèn luyện tư duy và phát triển kỹ năng nghe đọc.

 

Đặc biệt, 50 audio truyện chuẩn phát âm bản ngữ tương ứng kèm theo để nghe, trẻ không chỉ rèn luyện khả năng ĐỌC HIỂU mà còn kích thích kỹ năng NGHE HIỂU. Hai kỹ năng này sẽ được phát triển song song, điều này rất tốt cho việc học tiếng Anh nói chung của trẻ. Bố mẹ cũng không phải lo lắng việc đọc không chuẩn tiếng Anh cho con nghe tại nhà.

Bộ sách My First Reading Library với những hình vẽ tươi sáng, nhiều màu sắc, cỡ chữ to và rõ ràng rất dễ cho các con trong độ tuổi 3-6  bắt đầu với việc đọc.

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “My First Reading Library cho trẻ 3-6 tuổi”

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “My First Reading Library cho trẻ 3-6 tuổi”