16
12151314

The Usborne Science Encyclopedia cho trẻ 8+

0 out of 5 based on 0 customer ratings
  • Giá bìa: đ
    Tác giả:
  • Mã sản phẩm:

The Usborne Science Encyclopedia là cuốn bách khoa thư toàn diện về khoa học

Nội dung kiến thức bao gồm toàn bộ thông tin về các lĩnh vực khoa học: Vật lý, Hóa học, công nghệ thông tin, thiên văn học,kỹ thuật di truyền, bảo vệ môi trường… được trình bày với hệ thống tham chiếu chéo và tham chiếu mở rộng cùng bảng thuật ngữ, biểu đồ, chỉ mục đầy đủ.

Trong mỗi chủ đề, con sẽ thấy các mã QR nằm xem kẽ với nội dung bài đọc, đó chính là cổng kết nối trực tiếp với Internet qua chiếc điện thoại hay máy tính bảng, và nhờ đó con sẽ xem được hơn 180 clips thí nghiệm thú vị, các loài vật trong môi trường sống thực tế… để hiểu rõ hơn các thông tin được đề cập trong sách.

Đặc biệt, sách còn giới thiệu cho bé 140 thí nghiệm nhỏ mà bé có thể tiến hành làm tại nhà để kích thích sự mày mò và đam mê đối với bộ môn dường như có vẻ “khô khan” này. Biết đâu mai mốt con cũng thành nhà khoa học thì sao, ba mẹ nhỉ?

Cuối sách là mục tra cứu các hơn 1500 thuật ngữ khoa học được đề cập trong sách cũng như các mốc thời gian quan trọng và tiểu sử các nhà khoa học, nhà phát minh nổi tiếng trong lịch sử khoa học của con người.

Một điểm vượt trội thu hút mình hay bất cứ đứa trẻ nào của cuốn sách này so với các cuốn sách thông thường khác, Usborne Science Encyclopedia bao gồm rất nhiều các liên kết (links) tới 1000 websites vô cùng thú vị để con có thể nghiên cứu thêm các chủ đề mà mình yêu thích. Sau khi đọc tài liệu trong sách, con sẽ có những bài test nhỏ làm trực tuyến trên trang của Usborne để kiểm tra kiến thức của mình.

Một cuốn sách tham khảo khoa học toàn diện sẽ mở ra một thế giới diệu kì cho con tự khám phá những điều bí ẩn trong đời sống hằng ngày. Con sẽ hiểu hơn những chủ đề về khoa học mà mọi người hay đề cập đến như tàu vũ trụ, trọng lực, lực hút trái đất, gen di truyền, DNA… qua những giải thích rõ ràng, dễ hiểu đi kèm với các hình minh hoạ cực kì sống động được chụp từ thực tế .

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Usborne Science Encyclopedia cho trẻ 8+”

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Usborne Science Encyclopedia cho trẻ 8+”