Góc khám phá khoa học thực tế cho trẻ

10:53 17/04/2019

Khoa học thực tế luôn luôn là một chiếc hộp kích thích trí tò mò của trẻ hơn cả, vì trong các con có cả hàng triệu những câu hỏi “Vì sao?”.  Em bé của bạn đã bao giờ từng:

☑Cực kì thích thú khi đi thăm thú công viên, luôn miệng hỏi về những con vật trong sở thú?

☑Ngồi cả tiếng đồng hồ chỉ để hỏi mẹ những chi tiết có trên một bức tranh về cơ thể con người?

☑Nhớ được cơ số các loại chim mà ngay đến bố mẹ còn không biết nó tồn tại?

☑Yêu thích cây cỏ và say sưa tìm hiểu về chúng?

☑Hay lúc nào cũng đặt cho bạn các câu hỏi bất tận về các hiện tượng thiên nhiên xung quanh?

Vậy thì xin chúc mừng, bạn đã có một em bé cực kỳ yêu thích khoa học tự nhiên rồi đấy.  Phát hiện và nuôi dưỡng niềm đam mê của trẻ là nhiệm vụ lớn lao của tất cả các bậc cha mẹ.Và việc làm cần thiết của ba mẹ chính là khuyến khích và ủng hộ bé tiếp tục niềm đam mệ này bằng những chuyến trải nghiệm thiên nhiên và những quyển sách khoa học thực tế thật hấp dẫn, thú vị dành cho bé.

Sách khoa học là một trong những dòng sách cần thiết cho trẻ vì nó cung cấp những kiến thức bổ ích giúp phát triển khả năng tư duy, là bước đệm quan trọng để các em khám phá thể giới cũng như tự khám phá chính bản thân mình. Tuy nhiên ở Việt Nam, dòng sách này chưa được quan tâm đúng mức. Phần vì các bậc phụ huynh chưa nhận ra sự cần thiết của dòng sách này, phần vì thị trường sách khoa học cho thiếu nhi còn ít ỏi. Sau đây, Học giỏi toán sẽ giới thiệu đến bố mẹ và các bạn nhỏ bộ sách Khoa học chọn khá lọc để các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho bé.

Science Partner là bộ SÁCH KHOA HỌC THỰC TẾ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM, là chương trình khám phá và tìm hiểu khoa học dành cho trẻ từ 6 – 12 tuổi. Được nghiên cứu và thiết kế chuyên biệt bởi giáo viên nổi tiếng tại Singapore với những “ Kiến thức khoa học sáng tạo nhằm kích thích học sinh nhìn nhận việc học theo cách mới thú vị”.

Science Partner sẽ khơi dậy tính ham học hỏi, khám phá giúp trẻ:

☑ Phát triển tính kiên nhẫn và khả năng ghi nhớ

☑Trao đổi với mọi người và giúp trẻ hiểu biết rõ hơn về bản thân và thế giới xung quanh, giúp trẻ phát triển kĩ năng giao tiếp

☑ Phát triển kỹ năng đặt ra câu hỏi – kỹ năng quan trọng nhất của những người thành công.

☑ Bộ sách này không chỉ giúp trẻ năng động, tò mò hơn giỏi hơn mà các bài học còn được sắp sếp 1 cách có logic và hệ thống nhằm cung cấp một nền thảng kiến thức vững chắc giúp trẻ tự tin bước vào các kỳ thi với:

– Hệ thống hóa kiến thức theo sơ đồ cuối mỗi chương, giúp các em ghi nhớ một cách dễ dàng và ôn lại nhanh chóng trước mỗi kỳ thi.

– Ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu giúp các em có thể học tập và hiểu các khái niệm khoa học một cách dễ dàng, hiệu quả.

– Những kiến thức được tập hợp thành các chuyên đề rõ ràng. Từ thực vật, động vật, năng lượng, vòng tuần hoàn…

– Nổi bật hơn trong mỗi nội dung đều có vô số ví dụ và các hình ảnh minh họa để tạo hứng thú cho các em.

– Đặc biệt, sách sử dụng 4 biểu tượng kèm kình ảnh: biểu tượng này nhắc nhở các em cần chú ý đến những thông tin quan trọng (ví dụ, chú ý, đọc thêm, thí nghiệm).

–Bộ sách được trình bày dưới dạng song ngữ Việt – Anh, trẻ vừa tiếp cận được với môn khoa học một cách thú vị, vừa tăng khả năng học tiếng Anh một cách tự nhiên.

Mở sách ra với hàng trăn nghìn điều thú vị và hấp dẫn, con sẽ bị thu hút vào những kiến thức khoa học bất tận, bạn chẳng cần lôi chúng ra khỏi máy chơi game, ti vi, ipad và những thứ có hại khác, bởi con đã quá bận rộn với việc tìm hiểu những điều kỳ diệu của Khoa học rồi.

Hiện tại nhà Học giỏi toán có sẵn đầu sách này, bố mẹ muốn chọn sách cho con có thể mua hàng ngay tại bài viết này hoặc gọi đến số hotline để được tư vấn nhanh nhất.

Bạn thấy bài viết hữu ích !