Khám Phá Thế Giới Khoa Học – Khám phá điều hay nhận ngay quà tặng

05:57 31/08/2017

❗️ĐẶT NGAY HÔM NAY  nhận ngay QUÀ TẶNG

+ Tặng 1 cuốn Luyện IQ đến từ Usbone Anh Quốc cho trẻ hoặc giảm giá 15% khi mua trọn bộ 2 cuốn.

+ Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Thời hạn áp dụng chương trình: 15/09/2017

Giáo dục STEM là phương pháp giáo dục mới rất được chú ý trong các chương trình giáo dục ở các nước phát triển (như Mỹ, Anh, Úc, Singapore…) Tại Việt Nam, đây cũng chính là định hướng của Bộ giáo dục và đào tạo trong những năm gần đây (STEM: Khoa học, Công nghệ, Kĩ thuật và Toán học) Muốn trẻ thông minh nhạy bén thì cha mẹ cần phải cho trẻ tiếp cận ngay từ bây giờ. Phương pháp học này sẽ chuẩn bị cho trẻ những nền tảng, hành trang thiêt thực nhất cho sự nghiệp của con sau này.

1

Ở Việt Nam Toán học, Công Nghệ, Kỹ thuật đã được quan tâm và chú trọng khá tốt biểu hiện là những trung tâm đào tạo STEM, công nghệ, kỹ thuật phát triển khá mạnh tuy nhiên chi phí học khá cao. Toán học của Việt Nam cũng đạt được nhiều thành tựu, những bộ sách toán hay và chất lượng được mua bản quyền từ các nước phát triển trên thế giới đặc biệt là Singapore được phụ huynh và các em học sinh yêu mến. Tuy nhiên Khoa Học thì vẫn chưa đạt được thành tựu đáng kể, cho dù đây là một môn học quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ tư duy sáng tạo của trẻ cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai cho con. Vậy nguyên nhân là do đâu?….

Trẻ con như một tờ giấy trắng chúng tò mò về thế giới xung quanh và chúng ta sẽ không thể biết được con cái mình tài giỏi đến nhường nào nếu luôn từ chối những câu hỏi của con bằng câu nói: Lớn lên rồi con sẽ biết, hay con còn quá nhỏ để làm việc này?….còn sách vở thì sao. Nhìn qua một lượt những cuốn sách khoa học có gì? tất cả đều mới nêu ra hiện tượng chứ chưa giải thích được quy luật, kể cả những cuốn sách tham khảo có hình ảnh đẹp. Nếu đọc 1 vài trang có thể con sẽ thích nhưng đọc nhiều hơn thì không hiểu + quá nhiều nếu là con bị ép học theo chương trình nữa, thì trẻ sẽ thấy KHOA HỌC LÀ MỘT MÔN HỌC THUỘC NHÀM CHÁN. Vậy Học Khoa Học như thế nào để khơi dậy được niềm đam mê tìm tòi khám phá, được tư duy linh hoạt sáng tạo, được IQ tuyệt vời của trẻ?

17.1

Để bắt kịp với xu hướng giáo dục tiên tiến nhất, để giải đáp những thắc mắc của con làm người bạn đồng hành cho sự phát triển tư duy sáng tạo và cuộc đời sau này của trẻ. Chúng tôi cho ra mắt bộ sách Science Partner – Khám Phá Thế Giới Khoa Học sẽ giúp cho việc học tập môn khoa học trở thành một chuyến hành trình đầy thú vị với các em học sinh. Các nội dung ở từng chủ đề được trình bày chi tiết dựa trên giáo trình mới nhất của môn khoa học cấp bậc Tiểu Học của bộ giáo dục Singapore. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp các em nâng cao kiến thức và có hứng thú hơn nữa với môn khoa học.

– Hệ thống hóa kiến thức theo sơ đồ cuối mỗi chương, giúp các em ghi nhớ một cách dễ dàng và ôn lại nhanh chóng trước mỗi kỳ thi.

11
– Ngôn ngữ được sử dụng đơn giản, dễ hiểu giúp các em có thể học tập và hiểu các khái niệm khoa học một cách dễ dàng, hiệu quả.
– Kiến thức được tập hợp thành các chuyên đề.

12
– Trong mỗi nội dung đều có vô số ví dụ và các hình ảnh minh họa để tạo hứng thú cho các em.

6
– Sách sử dụng 4 biểu tượng kèm kình ảnh: biểu tượng này nhắc nhở các em cần chú ý đến những thông tin quan trọng (ví dụ, chú ý, đọc thêm, thí nghiệm)
– Sách được trình bày dưới dạng song ngữ Anh – Việt, trẻ vừa tiếp cận được với môn khoa học một cách thú vị, vừa tăng khả năng học tiếng Anh một cách tự nhiên.

Bộ sách khoa học song ngữ đầu tiên ở Việt Nam tiếp cận hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, giúp trẻ kích thích sáng tạo tìm tòi khám phá, thay đổi tư duy về môn khoa học và khả năng nghiên cứu sáng tạo trẻ. Đồng thời trẻ vừa học khoa học vừa cải thiện khả năng ngôn ngữ và tiếng Anh.

HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TẠI ĐÂY HOẶC TRUY CẬP HOCGIOITOAN.COM.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Hotline: 0916640166

Bạn thấy bài viết hữu ích !