Khám phá thư viện hình ảnh trong từ điển song ngữ

03:02 30/06/2018

Best Picture Dictionary Books Ever – Từ điển song ngữ bằng tranh là một “từ điển hình ảnh” phiêu lưu mang đậm phong cách cổ điển với các nhân vật hoạt hình cực kỳ đáng yêu.

Học tiếng anh cùng từ điển song ngữ thông qua hình ảnh là phương pháp đem lại hiệu quả rất tốt

Những chuyên gia đã nghiên cứu và chỉ ra rằng trí não con người dễ tiếp nhận thông tin hình ảnh rất nhiều hơn gấp 60% lần so với chữ viết. Học từ vựng thông qua hình ảnh là cách học không có áp lực, nặng nề hay căng thẳng, giúp bộ nhớ của bạn nhớ lâu nhất, giúp cảm thấy các từ đơn giản hơn, điều quan trọng là không cần phải nhồi nhét. Đặc điểm lớn của trẻ là rất nhạy cảm và tiếp thu hình ảnh nhanh hơn chữ viết.

Phương pháp học tiếng anh thông qua hình ảnh đem lại hứng thú học tập cho trẻ

Và từ điển song ngữ bằng tranh được coi là cuốn sách không thể thiếu khi trẻ bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Một cuốn từ điển thông thường chỉ đóng vai trò giúp người học tra cứu, dịch nghĩa thì Best Picture Dictionary Books Ever sẽ giúp trẻ khám phá và chinh phục tiếng Anh một cách đầy thú vị. Sự kết hợp tuyệt vời giữa từ vựng và hình ảnh, cách phân loại từ, cấu trúc câu… tạo nên những bài học kiến thức, từ đơn giản cho đến cao cấp, phù hợp với độ tuổi của bé. Mỗi trang sách có nhiều khung ảnh sinh động, chứa nội dung nhất định mà thông qua đó, trẻ sẽ học được nhiều điều từ kiến thức, trí tưởng tượng tới những bài học trong cuộc sống.

Từ điển song ngữ bằng tranh mở ra một thư viện hình ảnh sinh động trước mắt trẻ

Được chắp bút bởi Richard Scarry – một trong những tác giả chuyên viết sách cho thiếu nhi được yêu thích nhất MỌI THỜI ĐẠI. Từ điển song ngữ bằng tranh đã thịnh hành khắp thế giới trong 40 qua, làm bạn nhiều thế hệ trưởng thành, là cuốn sách “cần phải có” của tủ sách mầm non gia đình nước Mỹ cũng như các trẻ em trên toàn thế giới.

Cuốn sách có hơn 2.500 từ vựng thông dụng. Mỗi từ bao gồm đầy đủ các mục: từ loại, dịch nghĩa, giải nghĩa, mẫu câu ví dụ. Ngoài phần dịch nghĩa bằng tiếng Việt, tất cả các mục khác đều được giữ nguyên tiếng Anh. Điều này tạo nên nền tảng tư duy ngôn ngữ Anh đồng thời giúp trẻ hiểu được ngữ cảnh sử dụng từ đó trong tiếng Anh.

Hơn 700 chủ đề được đan cài xen kẽ trong 1.000 khung hình, trò chơi hoặc câu đố của các nhân vật trong cuốn sách tạo điều kiện thuận lợi để các bé sử dụng và tìm kiếm từ khi cần thiết.

Nhân vật trong từ điển song ngữ của Scarry toàn là những con vật đáng yêu. Các từ nổi bật trong cuốn sách được minh họa bằng hình ảnh đẹp mắt. Trẻ sẽ dễ dàng hình dung và liên tưởng với thực tế, từ đó ghi nhớ nhanh và lâu hơn. Bên cạnh đó, bố cục của quyển sách được trình bày theo cột, rõ ràng, rành mạch, cỡ chữ vừa phải, thuận tiện cho việc tra cứu.

Điều thú vị nhất của cuốn sách này chính là thu hút trẻ ngay khi vừa mở trang sách ra với cách trình bày rõ ràng, hình ảnh minh họa sinh động, trẻ sẽ cảm thấy tiếng Anh không hề khô khan, từ đó yêu thích và thấy hứng thú với việc học tiếng Anh.

>>>>>>>>>>Từ điển song ngữ bằng tranh – Best Picture Dictionary Books Ever sẽ là cuốn từ điển lý tưởng trong mơ để trẻ bắt đầu hành trình học tập Tiếng Anh. Học Giỏi Toán là đơn vị cung cấp và phân phối độc quyền cuốn sách này tại Việt Nam, vậy nên, nếu bố mẹ có nhu cầu muốn mua cuốn từ điển song ngữ tuyệt vời này, hãy liên hệ trực tiếp tới 0916.640.166 để được tư vấn và nhận ưu đãi sớm nhất cho các bé.

 

 

Bạn thấy bài viết hữu ích !