Lợi ích không ngờ của việc sử dụng Từ điển bằng tranh

04:49 22/06/2018

Sử dụng từ điển song ngữ bằng tranh đem lại những lợi ích gì? Nên chọn những cuốn từ điển nào thích hợp với từng độ tuổi, giúp cho việc học Tiếng Anh trở nên đơn giản và thoải mái hơn? Hãy cùng chúng tôi đi tìm các thông tin được chọn lọc và tổng hợp dưới đây để tìm câu trả lời trong thời gian nhanh nhất nhé!

Sách từ điển Song ngữ Anh Việt cho trẻ đem lại những lợi ích gì?

– Nếu như từ điển bình thường là những từ ngữ “khô khan” thì từ điển song ngữ bằng tranh dễ nhớ, dễ thuộc hơn rất nhiều. Ở đó, các hình ảnh minh họa, câu chuyện hay những trò chơi thú vị, mà sau mỗi lần “chinh phục”, trẻ sẽ học được rất nhiều điều, không chỉ là từ vựng, cấu trúc, lời hội thoại mà còn cả các bài học trong cuộc sống.

– Sách từ điển Song ngữ Anh Việt cho trẻ là tiền đề, tạo nên sự thích thú, hứng thú trong quá trình học tập của trẻ. Phải biết rằng, húng thú là “người thầy” lý tưởng nhất, để cho bé chủ động tìm hiểu, tạo nên thói quen tốt đẹp ngay từ nhỏ. Những thói quen này đồng hành cùng sự trưởng thành của con, sẽ giúp cho việc học Tiếng Anh cũng như môn học khác tốt hơn, hiệu quả hơn hơn.

– Cùng một lúc sử dụng hai ngôn ngữ, còn đem lại các lợi ích cho việc cải thiện trí não của trẻ. nó cũng là tiền đề giúp cho tư duy phát triển tốt hơn.

Đề cử các cuốn Từ điển song ngữ bằng tranh được đánh giá cao nhất:

  1. First 100 Word.

– Mức độ khó khăn ★☆☆☆☆

– Đối tượng: Trẻ từ 1-3 tuổi

– Tác giả: Roger Priddy

– Xuất bản: Nước Mỹ

– Chi phí: $6.09 ( đôla )

  1. Best Picture Dictionary Ever.

– Mức độ khó khăn ★★☆☆☆

– Đối tượng: Trẻ từ 3-7 tuổi

– Tác giả: Richard Scary

– Xuất bản: Nước Mỹ

– Chi phí: $9.99 ( đôla )

  1. First Thousand World in English.

– Mức độ khó khăn: ★★☆☆☆

– Độ tuổi: Trẻ từ 1-7 tuổi

– Nhà xuất bản: Usborne

– Quốc gia xuất bản: Anh quốc

– Chi phí: $6.49 ( đôla )

  1. Scholastic Children’s Dictionary.

– Mức độ khó khăn: ★★★☆☆

– Nhà xuất bản: Scholastic

– Quốc gia xuất bản: Nước Mỹ

  1. Merriam-Webster Children’s Dictionary.

– Mức độ khó khăn: ★★★★☆

– Nhà xuất bản: DK Children

– Quốc gia xuất bản: Nước Mỹ

– Chi phí: $14.30 ( đôla )

  1. Oxford Illustrated Children’s Dictionary.

– Mức độ khó khăn: ★★★★☆

– Nhà xuất bản: Oxford

– Quốc gia sản xuất: Anh quốc

– Chi phí: $12.30 ( đôla )

Kết Luận:

Nói chung, để học tốt Tiếng Anh, từ điển là điều kiện cần. Đối với trẻ em ở độ tuổi mầm non và cấp một nên chọn Từ điển song ngữ bằng tranh để quá trình tham khảo đơn giản, tạo cảm giác dễ dàng và thoải mái hơn cho các bạn nhỏ. Sáu cuốn từ điển mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã được trẻ em trên khắp thế giới yêu thích, nhận được hàng triệu sự tán thưởng của các bậc phụ huynh, cho nên nếu như quý khách hàng có nhu cầu đặt mua từ điển bằng tranh có thể chọn một trong những cuốn sách ở trên.

Hai cuốn từ điển song ngữ Anh Việt bằng tranh này rất thích hợp để giáo dục Tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi trở lên – cuốn từ điển Best Picture Dictionary Ever chỉ có hocgioitoan.com.vn độc quyền phân phối. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây Hotline 0916.640.166 (Hà Nội) và 0961.940.199 (Hồ Chí Minh).

Chúc các bạn một ngày vui vẻ với những điều hạnh phúc nhất!

 

Bạn thấy bài viết hữu ích !