Cách học giỏi Toán theo phương pháp luyện tư duy của người Mỹ

08:43 09/03/2016

Phương pháp Mathnasium luyện tư duy Toán theo cách của người Mỹ có những ưu điểm gì? Hãy cùng hocgioitoan.com.vn khám phá nhé!

Phương pháp Mathnasium uyển chuyển điều chỉnh chương trình theo trình độ của học sinh, giúp các em thay đổi thái độ đối với môn Toán, khơi gợi tư duy Toán học, khả năng suy luận, biết lên kế hoạch, quản lý tốt thời gian, tiền bạc…

Mathnasium là phương pháp dạy toán tư duy do giáo sư người Mỹ Larry Martinek phát triển qua 35 năm giảng dạy và nghiên cứu.

luyen-tu-duy-Toan-theo-cach-cua-nguoi-my

Phương pháp Mathnasium giúp các em thay đổi thái độ đối với môn Toán, khơi gợi tư duy Toán học, khả năng suy luận, biết lên kế hoạch, quản lý tốt thời gian, tiền bạc…

Theo đó, cách học giỏi toán này chú trọng phát triển khả năng tư duy và trí tuệ, suy nghĩ logic, sáng tạo của từng bé. Không chỉ giúp bé yêu Toán, thích Toán mà còn giúp bé trở thành những người tự tin, năng động và thành công trong cuộc sống.

Chương trình học tại Mathnasium được thiết kế riêng cho từng học sinh, dựa trên bài kiểm tra viết và vấn đáp đầu vào. Với cách học này, mỗi em có thể củng cố phần kiến thức còn yếu, đồng thời phát triển, bổ sung những kiến thức đã giỏi, giúp các em tự tin hơn trong việc học Toán.

Giáo trình Mathnasium được thiết kế dưới dạng song ngữ giúp học sinh quen thuộc với thuật ngữ toán quốc tế. Đồng thời, kho bài tập của Mathnasium phong phú, nhằm phát triển tư duy và trí thông minh vượt trội. Các loại bài tập được thiết kế theo từng chủ đề, có mức độ thách thức đủ để giúp cho học sinh có thể tiếp cận được nhiều nhất với các khái niệm, từ vựng và các “chiến lược” giải quyết các bài toán.

Mathnasium không chỉ giúp các em hiểu, yêu thích giải Toán mà chú trọng phát triển tư duy và trí tuệ toàn diện cho các em thông qua Toán học. Mathnasium còn góp phần phát triển trí não, giúp trẻ thông minh, năng động, biết lên kế hoạch, quản lý tốt thời gian, tiền bạc và mọi vấn đề khác trong cuộc sống. Nói cách khác, Mathnasium trao chiếc chìa khóa tư duy, tri thức vững chắc, để các em tự tin bước đến thành công của mình.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các đầu sách tham khảo cho các bậc phụ huynh lựa chọn, nhưng làm thế nào để có được những cuốn sách phù hợp với khả năng và giúp trẻ học Toán có hiệu quả nhất. Thấu hiểu được sự băn khoăn cũng như trăn trở của bố mẹ, Hocgioitoan.com.vn xin giới thiệu những bộ sách có cách học giỏi Toán hữu hiệu nhất.

ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG TOÁN HỌC – Bộ giáo trình tham khảo 7 cuốn tại nhà được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay.

Bộ sách đáp ứng được nhu cầu còn thiếu trong việc đổi mới tư duy dạy và học toán tại Việt Nam được giới chuyên môn và thầy cô, phụ huynh, học sinh đánh giá cao về nội dung và phương pháp giúp trẻ thay đổi tư duy học tập

Sách song ngữ Việt – Anh. Cứ 1 trang nội dung gốc tiếng Anh đi kèm 1 trang tiếng Việt giúp trẻ vừa luyện toán vừa cải thiện ngoại ngữ
60% kiến thức bộ sách tương đồng chương trình giáo dục của Việt Nam; 30% là các dạng toán tư duy logic, thực tế… rèn luyện trí thông minh, khả năng tư duy sáng tạo, phân tích tổng hợp; 10% còn lại là nội dung kiến thức đặc trưng Singapore.

TOÁN TÀI NĂNG đã được chính phủ Singapore đặt hàng để tiến hành giảng dạy tại một số trường công cùng với Sách Giáo Khoa.

Là bộ sách tham khảo song ngữ dành cho học sinh bậc tiểu học từ lớp 1 tới lớp 9 một cách hệ thống, toàn diện và đầy đủ nhất từ Singapore theo phương pháp học tiên tiến gồm nhiều các chuyên đề thực hành với nhiều các dạng toán khác nhau theo thứ tự từ khó đến dễ một cách logic để các học sinh có thể tự học, tham khảo và từng bước chinh phục Toán học. Cuốn sách cung cấp các mẹo, thủ thuật, ví dụ, các lỗi phổ biến thường gặp của học sinh và lời khuyên của giáo viên. Thiết kế nhấn mạnh (highlight) những khái niệm quan trọng để các em dễ hiểu và dễ nhớ.

Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp các bậc phụ huynh tìm ra cách học giỏi toán tốt nhất cho con, giúp các bé cải thiện khả năng tư duy và nâng cao thành tích học tập.

Hiện đầu sách có sẵn tại cửa hàng, bố mẹ có nhu cầu mua sách khoa học cho con có thể tham khảo tại web hocgioitoan.com.vn hoặc gọi số hotline 0916.640.166 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

 

 

Bạn thấy bài viết hữu ích !