Mẹo giúp bé ghi nhớ nhanh quốc kỳ các nước!

09:49 27/04/2019

Quốc kỳ (lá cờ) chính là đặc trưng cho cả một dân tộc, quốc gia về văn hóa hay lịch sử. Trong thế giới phẳng ngày nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh lá cờ của một quốc gia. Ngoài những quốc kỳ độc đáo mà chỉ duy nhất một quốc gia có thể có thì do tiến trình lịch sử trong quá khứ, thì nhiều quốc gia lại có những quốc kỳ trông khá giống nhau, hơn nữa màu sắc của chúng cũng khiến nhiều người cảm thấy bối rối.

Có hàng trăm hình ảnh quốc kỳ các nước khác nhau, vậy làm thế nào để ghi nhớ chúng mà không bị nhầm lẫn đây? Vậy hãy cùng điểm lại những quốc gia có quốc kỳ mang nhiều điểm tương đồng này, từ đó giúp bạn có thể nhớ chúng theo “cụm” mà không sợ nhầm lẫn nữa.

 

 

Ngoài ra, nếu các bạn nhỏ ưa học hỏi, muốn được khám phá kiến thức vô cùng thú vị về Quốc kì của 198 nước/ quốc gia/ vùng lãnh thổ và muốn tìm hiểu về lĩnh vực Địa Lí thì đừng bỏ qua cuốn 198Flags của nhà Học giỏi toán nhé. Phiên bản đặc biệt này còn cung cấp thông tin về Thủ đô của 198 nước bên dưới lá cờ và còn nhiều hơn thế nữa…Hành trình của các bé bắt đầu từ châu Á, châu Âu sang tận Nam Mỹ xa xôi nước nào cũng rất xinh đẹp. Các con có cơ hội tự mình miêu tả nhắc lại về cờ các nước cũng như khám phá các thủ đô xinh đẹp.

 

 

 

198 Flags – Quốc Kì Các Nước là sự lựa chọn tuyệt vời cho bé mà bố mẹ không thể bỏ qua đấy ạ. Hiện nhà Học giỏi toán đang có sẵn đầu sách này, bố mẹ quan tâm mua hàng có thể đặt mua ngay tại bài viết hoặc liên hệ đến hotline  091 664 01 66 để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất.

Bạn thấy bài viết hữu ích !