Cơ hội nhận quà, giảm giá hấp dẫn khi mua sách Toán Singapore

10:54 16/02/2016

Nhân dịp năm mới 2016, hocgioitoan.com.vn ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng mua sách Toán Singapore.

1. Thời gian : 15/02/2016 – 29/02/2016

2. Đối tượng: Khách hàng mua sách Toán Singapore do Lantabra phát hành.

3. Nội dung: 

– Ưu đãi 10% khi mua sách “Đánh thức tài năng Toán học” từ cuốn 01 đến 05;

– Đặc biệt, giảm ngay 15% khi mua trọn bộ “Đánh thức tài năng Toán học” (5 cuốn) hoặc tặng 1 bộ sách luyện tư duy của Usborne – NXB hàng đầu về sách giáo dục tại Anh quốc.

4. Lưu ý:

Các khách hàng sở hữu thẻ thành viên của hocgioitoan vẫn được hưởng các chính sách khuyến mại trên và không cộng dồn các chương trình khuyến mại.

5. Liên hệ mua sách bằng các hình thức:

– Đặt hàng trên website: hocgioitoan.com.vn. Xem hướng dẫn mua hàng tại đây

– Đặt hàng trên facebook của hocgioitoan. Bấm đây

– Gọi điện trực tiếp số hotline: Hà Nội 0916.640.166; Hồ Chí Minh: 0961.940.199.

Phương pháp giảng dạy Toán và sách Toán của Singapore đã tạo nên sự chuyển biến tích cực đối với hàng triệu trẻ em ở quốc đảo sư tử này. Trên thế giới hiện có rất nhiều quốc gia sử dụng sách giáo khoa được biên soạn, tùy chỉnh dựa trên những bộ sách Toán của Singapore. Không ít quốc gia cũng đã ký kết mua bản quyền những bộ sách này để làm tài liệu tham khảo, song song với giáo trình học chính thức.

sach-toan-singapore1

Phương pháp giảng dạy Toán và sách Toán của Singapore đã tạo nên sự chuyển biến tích cực đối với hàng triệu trẻ em trên thế giới.

Ở Việt Nam, bộ sách Toán Singapore đầu tiên với tên gọi “Unleash the Maths Olympian in you” (Đánh thức tài năng Toán học) của tác giả Terry Chew, gồm 5 tập (được phân loại theo độ tuổi từ 7-13) đã chính thức được hocgioitoan. com.vn phát hành từ tháng 7/2015.

Về nội dung, bộ sách có khoảng 70% kiến thức tương đồng với chương trình Toán của Việt Nam; 20% là các dạng toán về logic, toán ứng dụng… nhấn mạnh vào việc rèn luyện khả năng tư duy, phân tích, lập luận cho người học; 10% còn lại là những nội dung kiến thức chuyên biệt của giáo dục Singapore mà chương trình học của Việt Nam không có, học sinh có thể tham khảo.

Cách thức trình bày trong bộ sách “Đánh thức tài năng toán học” cũng được các bậc cha mẹ và học sinh đánh giá cao khi tăng được tính chủ động cho người học. Không những thế, với hình thức sách song ngữ, bộ sách còn giúp học sinh vừa có thể luyện Toán lại vừa luyện tiếng Anh. Điều này sẽ mang đến cho các em thêm các cơ hội tham gia các kỳ thi Toán quốc tế để dành học bổng du học.

Bạn thấy bài viết hữu ích !