Ra mắt Big Fun Activity Book kỹ năng cho trẻ mầm non – Khuyến mãi chưa từng có!

04:54 19/03/2018

Big Fun Activity Books bộ sách giáo dục sớm dành cho lứa tuổi mầm non được đánh giá cao nhất và nổi tiếng nhất của nhà xuất bản Highlight – một trong những nhà xuất bản lớn nhất và đạt được nhiều thành tựu nhất của Mỹ hiện đã có mặt tại Việt Nam. Á Châu Education mua bản quyền độc quyền đã có mặt tại Việt Nam

ƯU ĐÃI SỐC KHÔNG THỂ BỎ QUA

 1. Khi mua trọn bộ Big Fun Activity Books 6 cuốn (3 cấp độ: Preschool, Kindergarten, Grade 1)  khách hàng có cơ hội nhận những ưu đãi sau:
  • Giảm ngay 15%: 990.000 chỉ còn 850.000/bộ 6 cuốn
  • Tặng ngay bộ sách Siêu Nhân Toán đến Từ Singapore cho trẻ từ 4-6 tuổi trị giá 150.000đ
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
 2. Khi mua 4 cuốn (2 cấp độ liên tiếp) khách hàng có cơ hội nhận những ưu đãi sau:
  • Giảm ngay 10%
  • Tặng ngay cuốn sách Thế Giới Muôn Màu đến từ Usbone Anh Quốc trị giá 78.000đ
  • Miễn phí vận chuyển toản quốc.
 3. Khi mua 1 cấp độ khách hàng sẽ được giảm 10% trên giá bìa của cấp độ đó: 330.000 còn 300.000đ

Thời hạn áp dụng chương trình trước ngày: 31/03/2018

GIỚI THIỆU VỀ BỘ SÁCH MẦM NON “BIG FUN ACTIVITY BOOKS” BỘ SÁCH GIÁO DỤC MẦM NON NỔI TIẾNG NHẤT CỦA MỸ

Big Fun Activity Books xây dựng cách tiếp cận độc đáo trong việc giúp trẻ luyện tập và thành thạo thông qua việc “VUI CHƠI CÓ CHỦ ĐÍCH”  như: Học Toán qua những hình ảnh vui nhộn, học Viết qua những bức tranh đầy màu sắc, học Phonics học Sight words thực ra chỉ là những trò chơi mà thôi, học Khoa học, tiếng Anh… và nhiều hơn thế nữa

Bộ sách gồm 6 cuốn từ cấp độ 1-3 ( 2 cuốn/1 cấp độ) dành cho trẻ từ 2-7 tuổi theo phương pháp giáo dục sớm hiện đại nhất của Mỹ.

Mỗi cuốn sách gồm nhiều dạng bài tập được thiết kế phù hợp theo đúng độ tuổi, với các trò chơi vui nhộn, màu sắc sinh động, để tạo hứng thú cho bé – khiến việc học chỉ là VUI CHƠI nhưng CÓ CHỦ ĐÍCH.

Là sách song ngữ ( Việt – Anh) được bố trí một cách phù hợp giúp trẻ vừa học kỹ năng vừa ôn luyện Tiếng Anh, giúp trẻ ghi nhớ từ vựng, học Phonics hay Sight words một cách chính xác và chủ động.

Học chữ cái và từ vựng thông qua những hình ảnh vui nhộn sẽ khiến trẻ thích mê và nhớ cực nhanh, hơn nữa cha mẹ có thể dạy trẻ cả phát âm tiếng anh và tiếng việt song song với nhau.

Các kĩ năng được xây dựng theo đúng độ tuổi – nội dung có chiều sâu, được sắp xếp theo hệ thống nội dung xuyên suốt với mức độ luyện tập tăng dần giúp trẻ dễ học và chơi.

Bộ sách về cơ bản được nghiên cứu khá kĩ về các kĩ năng cần thiết cho trẻ ở độ tuổi 2-7 tuổi: Kĩ năng Quan sát, kích thích được tư duy, khả năng ghi nhớ, tìm tòi và thích khám phá.

Mỗi bài học được xây dựng kèm một dạng  trò chơi để phát triển và kích thích tư duy – kèm thêm Hidden Picture là game TÌM HÌNH đã tạo thành hiện tượng xuất bản của thế giới – và làm nên tên tuổi của Highlight trong kích thích sáng tạo của trẻ.

Hidden Pictrure: thông qua trò chơi tìm kiếm các đồ vật trong bức trang trẻ sẽ phát triển  được kỹ năng quan
sát  một trong những kỹ năng quan trọng nhất và phát triển mạnh mẽ nhất trong độ tuổi từ 2 đến 6 tuổi.

Puzzle Game phát triển tư duy – những game tính toán, tìm kho báu, giải mã mê cung, khám phá đại dương sẽ cuốn các con vào một thế giới kỳ diệu đầy màu sắc, thông qua việc giải cái câu đô hóc búa trẻ sẽ phát triển tư duy tính toán, sự nhạy bén và sáng tạo của bản thân.

Big Fun Activity Books  giúp việc học toán của trẻ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, thông qua những câu truyện đời sống thực tế hay những đồ chơi trẻ yêu thích để học hỏi về hình khối màu sắc cũng như việc áp dụng toán học vào đời sống, giúp trẻ thay đổi quan niềm nhàm chán của toán học xưa nay, mở ra một thế giới toán học đầy hữu ích với trẻ.

KHOA HỌC: thật thú vị 

Bộ sách được giới chuyên môn, thầy cô giáo, phụ huynh đánh giá cao về nội dung và phương pháp giúp trẻ kỹ năng một cách hoàn hảo.

Các cuốn sách còn được trình bày vô cùng đẹp mắt,  vui nhộn tạo hứng thú cho trẻ.

Biên tập của Highlights phải thốt lên rằng Tôi chỉ ước sao Big Fun Activity từng có mặt khi những đứa con tôi còn ở tuổi đến trường

Và nhiều hơn thế nữa: Hãy tham khảo ngay bộ sách tuyệt vời này tại địa chỉ:  http://hocgioitoan.com.vn/shop/sach-giao-duc-som/big-fun-activitity-books-6-cuon/

Bạn thấy bài viết hữu ích !