Sắp phát hành “Đánh thức Tài năng Toán học” dành cho học sinh THCS

09:52 14/04/2016

Để đáp ứng nhu cầu của học sinh, giáo viên và phụ huynh, cuốn sách “Đánh thức Tài năng Toán học”  số 6 – 7 dành cho học sinh THCS sẽ được phát hành vào trung tuần tháng 4/2016.

Gần một năm qua, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh đã quen với bộ sách Đánh thức Tài năng Toán học dành cho bậc tiểu học.

Giờ đây, các em học sinh sẽ tiếp tục có cơ hội được rèn luyện môn Toán – tiếng Anh cùng với “Đánh thức Tài năng Toán học” cuốn  6  – 7 dành cho học sinh trong độ tuổi từ 13-15.

toan01

“Đánh thức Tài năng Toán học” cuốn  6  – 7 dành cho độ tuổi học sinh trong độ tuổi từ 13-15.

Bên cạnh các nội dung khá gần gũi với chương trình sách giáo khoa Toán của Việt Nam, với những chủ đề cơ bản như: Phương trình đơn giản; Giá trị tuyệt đối; Phép toán với các số hữu tỉ; Phép tính lũy thừa; Số nguyên tố và hợp số… Chỉnh hợp và Tổ hợp; Quan sát và Quy nạp; Xác suất cơ bản…. , cuốn sách “Đánh thức Tài năng Toán học” số 6, 7 còn có:

– Các chủ đề phong phú đa dạng, kích thích kỹ năng tư duy, khám phá của học sinh;

– Những phân tích tổng hợp và chi tiết, giải thích vấn đề theo cách dễ hiểu nhất;

– Các bài tập nâng cao phong phú và tính ứng dụng cao;

– Những câu chuyện vui, huyền thoại và bài viết thú vị về Toán học

Điều này sẽ giúp cho học sinh luôn cảm thấy thích thú khi tiếp xúc với các kiến thức Toán học vô cùng hấp dẫn.

Các cuốn sách trên đều là tâm huyết của thầy Terry Chew – một tác giả nổi tiếng tại quốc đảo sư tử. Ông chủ yếu nghiên cứu các đề tài liên quan tới cuộc thi Olympic Toán học và thích thú đưa ra những cách giải quyết đơn giản cho những bài toán hóc búa. Các cuốn sách Toán học của ông đã được đông đảo giáo viên, phụ huynh, học sinh không chỉ tại Singapore mà còn ở nhiều nước trên thế giới đón nhận.

Bạn thấy bài viết hữu ích !