Sắp ra mắt – Từ điển song ngữ bằng tranh được yêu thích nhất trên thế giới

03:48 27/04/2018

Best Picture Dictionary Books Ever – Từ điển song ngữ bằng tranh đưa trẻ vào một thế giới tiếng anh sinh động và thú vị. Không chỉ học tiếng Anh, bé còn được phiêu lưu vào thế giới kì thú của các nhân vật trong sách!

Tầm quan trọng của Từ điển song ngữ Anh – Việt bằng tranh.

Học ngoại ngữ giúp trẻ hoàn thiện hơn trong tư duy và logic. Từ điển song ngữ Anh – Việt bằng tranh ra đời giúp việc học tiếng anh của trẻ ở độ tuổi mầm non trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hơn nữa, con trẻ học tập tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ sẽ định hình nên thói quen tốt, chủ động học tập từ vựng, cấu trúc câu mới. Và tất nhiên, so với những trẻ thụ động trong việc học tập thì các bé chủ động sẽ có nguồn kiến thức dồi dào và tự tin hơn so với các bạn đồng lứa.

Từ điển bằng tranh theo chủ đề Best Picture Dictionary Books Ever.

Best Picture Dictionary Books Ever là cuốn từ điển bằng tranh độc đáo gồm hàng trăm nhân vật và các câu chuyên xuyên suốt, liền mạch dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.Từ điển song ngữ bằng tranh – Best Picture Dictionary Books Ever có hơn 700 chủ đề, mỗi chủ đề là những câu chuyện khác nhau. Cốt truyện lý thú, nhân vật được phác họa ngộ nghĩnh theo phong cách riêng của Richard Scarry, chắc chắn sẽ khiến cho con trẻ ‘chìm’ vào một thế giới cổ tích, mà nơi đó, tất cả những động vật đều sử dụng cấu trúc tiếng Anh cơ bản nhất để hoàn thành cốt truyện.

Thông qua những trò hề của Baby Cat, đến những lần nấu ăn thảm hại của Ma Bear và cả chiếc mũ kỳ hoặc của bà Fishhead,…. ngôn ngữ tiếng Anh trở nên thân thiết và gần gũi hơn bao giờ hết. Bé sẽ học được bảng chữ cái, thực hành chính tả, xây dựng vốn từ vựng và hiểu được những cấu trúc câu mới. Có thể khẳng định, trong những cuốn sách từ điển bằng tranh cho bé, Best Picture Dictionary Books Ever nhận được những đánh giá cao nhất từ nhà xuất bản và phụ huynh học sinh.

Richard Scarry, tác giả của “Best Picture Dictionary Books Ever”

Nếu như phải liệt kê những tác giả được trẻ em yêu thích nhất trên toàn thế giới thì Richard Scarry – tác giả của từ điển bằng tranh Best Picture Dictionary Books Ever nhất định phải nằm trong số đó. Ông đã đồng hành cùng hàng triệu con trẻ trong quá trình học tập và trưởng thành. Richard Scarry là tuổi thơ của rất nhiều người. Và trên thế giới này, sẽ không có người vẽ tranh minh họa nào thể hiện được nét sinh động trong cuộc sống đến từ khái niệm của tuổi thơ như Richard Scarry. Đối với chính bản thân Richard Scarry, bất cứ khi nào ông được hỏi bao nhiêu tuổi, Scarry luôn mỉm cười và giơ lên năm ngón tay, nói “Năm”.

Trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, Richard Scarry đã vẽ minh họa hơn 150 cuốn sách. Có những cuốn đã xuất bản, nhanh chóng trở thành tác phẩm kinh điển, và cũng có những cuốn chưa bao giờ được in ra, nằm sâu trong “bảo tàng” của chính ông. Cho đến ngày hôm nay, sách của ông đã bán được hơn 100 triệu bảng bằng hơn hai mươi ngôn ngữ trên toàn thế giới. Không những là một tác gia tài ba, Richard Scarry cũng là một họa sĩ vẽ tranh minh họa nổi tiếng. Ông đã được hiệp hội các nhà minh họa trao tặng giải thưởng thành tựu trọn đời vào năm 2012.

>>>> Best Picture Dictionary Books Ever, một từ điển song ngữ Anh Việt bằng tranh  trực quan và đầy thú vị của Richard Scarry sẽ là “người đồng hành” tuyệt vời của con trẻ trong con đường phát triển ngôn ngữ tương lai. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu muôn cuốn từ điển song ngữ tuyệt vời này, hãy liên hệ trực tiếp với hocgioitoan.com.vn để được tư vấn trong thời gian sớm nhất và nhận ưu đãi cho các bé nhé!

Bạn thấy bài viết hữu ích !