SỔ TAY KIẾN THỨC TOÁN THPT CHO NGƯỜI MẤT GỐC

01:27 30/03/2021

Môn Toán là môn học bắt buộc của học sinh và đặc biết với các bạn đang theo học khối tự nhiên. Kiến thức Toán học có sự kế thừa qua các năm. Vì vậy việc hổng một số kiến thức mới nếu không được bổ sung kịp thời, lâu dần học sinh sẽ cảm thấy khó khăn và sinh ra nhàm chán vì đã cố mà không thể hiểu nổi, lâu dần dẫn tới việc học kém.

Vậy làm thế nào để trẻ có thể hứng thú và có cảm hứng với bộ môn này, nhất là các bạn THPT, để học toán có được tư duy logic và vận dụng vào cuộc sống thì bắt buộc phải có nền tảng. Đối với người mất gốc Toán, khi có mong muốn học tốt hơn nhưng lại gặp phải khó khăn là không biết bắt đầu thế nào, tài liệu nhiều nhưng không chọn được thứ phù hợp với khả năng. Vậy phụ huynh và các em cần làm là tìm ra được lộ trình phù hợp với năng lực học tập hiện tại của các em.

Nhanh – chính xác – ngắn gọn, trọng tâm- hiểu bản chất là tiêu chí để các bạn học sinh chọn lộ trình hướng đến. Tuy nhiên nhiều bạn không thích học trung tâm, muốn tự học tại nhà thì mách nhỏ với các bạn Sổ tay Hình học – cuốn sổ tay kiến thức Toán THPT  trợ giúp đắc lực, hỗ trợ cho học sinh tự học Toán tại nhà chuẩn phương pháp và cách tiếp cận hiện đại của Mỹ.

Nằm trong series đình đám Bigfat Notebook của NXB Giáo dục hàng đầu của Mỹ,  “SỔ TAY HÌNH HỌC” này được đánh giá Top #1 sách bán chạy nhất chủ đề Hình học dành cho học sinh (THCS- THPT). Hệ thống kiến thức hình học một cách logic và bài bản gói gọn trong 10 chương và được chia nhỏ thành 55 chủ đề chuyên biệt.

Các bạn sẽ cùng trải qua các kiến thức cơ bản nhất của hình học như khái niệm, đường thẳng song song, tam giác, tứ giác, đa giác đến nâng cao hơn như các phép biến hình, đồng dạng, lượng giác, tính diện tích, thể tích…Ngoài ra, cuôn sổ tay sẽ tổng hợp các kiến thức cần lưu ý, mẹo hữu ích để ghi nhớ các định nghĩa, công thức, tính đặc trưng riêng biệt của hình học.

Các khái niệm quan trọng đều được diễn tả theo cách dễ tiếp cận và có liên quan chặt chẽ với nhau. Hình học phẳng và hình học không gian, các bài toán về quan hệ bằng nhau, các phép chứng minh, các phép biến hình và hình học tọa độ; tất cả đều được trình bày dễ hiểu nhất.

Với các bạn cuối cấp 2 đến hết cấp 3, việc tự học tại nhà khá quan trọng đóng vai trò lớn trong việc trau dồi năng lực. Việc sở hữu cuốn sổ tay kiến thức Toán THPT này sẽ rút ngắn đi thời gian cho các bạn bởi nó cô đọng các kiến thức cốt lõi nhất về hình học chỉ trong 1 cuốn sách. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn với một đống lí thuyết toàn chữ là chữ thì đây sẽ là sự lựa chọn không thể sáng suốt. Tất cả các hình ảnh minh họa trong cuốn sách này sẽ giúp cho học sinh hiểu ngay bản chất của vấn đề ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bố mẹ có thể tham khảo mua cuốn sách tại các hiệu sách, các sàn thương mại điện tử shopee/ tiki hoặc mua ngay tại đây

Bạn thấy bài viết hữu ích !