Thách thức toán Singapore – Phá vỡ giới hạn kỹ năng tư duy duy giải toán

04:49 31/08/2017

❗️❗️ ĐẶT NGAY HÔM NAY  nhận ngay QUÀ TẶNG

+ Tặng 1 cuốn Luyện IQ đến từ Usbone Anh Quốc cho trẻ

+ Giảm giá 15% khi mua bộ 2 cuốn Thách Thức Toán Singapore

+ Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Thời hạn áp dụng chương trình: 15/09/2017

———————————————–

Sau thành công của hàng loạt các bộ sách: Toán Tài Năng, Đánh Thức Tài Năng Toán Học….đã giúp thay đổi tư duy Toán Học của hàng triệu học sinh Việt Nam và thế giới.

Thách Thức Toán Singapore mà Học Giỏi Toán cho ra mắt lần này hứa hẹn sẽ là bộ sách mang đến cho Phụ Huynh và các em học sinh thấy được hiệu quả của phương pháp Học Toán một cách cụ thể trực tiếp.

Tác giả Terry Chew – thầy giáo nổi tiếng nhất Singapore với khả năng “đánh thức tài năng toán học của tất cả học sinh, kể cả những em cho rằng mình không giỏi toán” – người đã huấn luyện hàng trăm học sinh đạt các giải cao trong kì thi quốc tế.

Bộ sách gồm 2 cuốn dành cho học sinh cấp tiểu học từ lớp Ba đến lớp Sáu

1

Mục tiêu của bộ sách “Thách thức toán Singapore” là xây dựng khả năng tự học và phá vỡ lối mòn tư duy của trẻ về toán học thông qua 28 bài học chính

– 25 bài học, chính và quan trọng nhất trong chương trình học, đi sâu giải quyết từng chuyên đề một cách chi tiết, cặn kẽ nhất.

– 3 bài học không thường xuyên xuất hiện trong sách giáo khoa nhưng được đánh giá cao về khả năng kích thích tư duy, trí tưởng tượng và cách giải quyết vấn đề.

18

‘- những mẩu truyện ngắn hay những câu chuyện lý thú về toán học cuối mỗi bài truyền cảm hứng cho các em và khiến cho việc học toán càng trở nên thú vị hơn,

15

‘- Cách trình bày và thiết kế sách không những phù hợp để trẻ có thể tự học, tự tra cứu được, mà còn, giúp trẻ kích thích tư duy toán học, tư duy sáng tạo, tìm tòi và yêu thích Toán học hơn:

13
+ Ví dụ điện hình trước mỗi chủ đề, mỗi ví dụ có nhiều cách giải
+ Bài tập luyện tập: Cơ bản và Nâng cao
+ Bảng tổng hợp hướng dẫn chi tiết giải một bài toán và những nguyên tắc quan trọng

14

+ Đáp án và hướng dẫn giải chi tiết cuối sách, hỗ trợ học sinh tự học hiểu quả.

‘- Sách song ngữ Việt – Anh giúp trẻ vừa học toán vừa phát triển ngoại ngữ tự nhiên, chủ động – Điều mà cố thủ tướng Lý Quang Diệu cho là điểm khác biệt tạo nên tư duy vượt trội của học sinh Singapore.

Bộ sách Thách Thức Toán Singapore phù hợp với tất cả các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 6 ở mọi trình độ. Tại sao lại có sự phân loại rộng như thế này?

” Đầu năm 2011, có người đề nghị tôi viết sách bài tập Toán theo chương trình học của học sinh cấp tiểu học từ lớp Ba đến lớp Sáu cho trung tâm giáo dục mà ông ấy mới thành lập. Yêu cầu của ông là “Các bài toán phù hợp với chương trình học trên lớp nhưng vẫn mang nhiều đặc điểm của những bài thi Olympic”. Người đó hiện nay đang sở hữu một chuỗi các trung tâm giáo dục dành cho học sinh tiểu học rất thành công.”

Trích lời tác giải: Terry Chew

Bộ sách được nghiên cứu kỹ lưỡng có chiều sâu từ nội dung đến cách trình bày khiến trẻ thích thú dễ nhớ hơn, đến định hướng trọng tâm những chủ đề quan trọng rất tốt. Lý thuyết trình bày kỹ lưỡng thấu đáo để học sinh “cho là mình không giỏi toán” cũng có thể hiểu một cách dễ dàng. Bài tập thì được phân làm 2 cấp: Cơ bản và nâng cao để phục vụ cho cả 2 đối tượng. Đáp án chi tiết cuối sách giúp học sinh có thể tự học và tự tra cứu.

Thách Thức Toán Singapore hi vọng đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích, người bạn đồng hành, người thầy giỏi giúp các em bứt phá tốt nhất trong những năm học tiểu học.

HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TẠI ĐÂY HOẶC TRUY CẬP HOCGIOITOAN.COM.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Hotline: 0916640166

Bạn thấy bài viết hữu ích !