THỬ THÁCH TƯ DUY CHO TRẺ 5+

05:01 26/09/2018

Thử thách tư duy là bộ sách tương tác cực hay và hữu ích của Nhà xuất bản danh tiếng Usborne sẽ giúp các bạn từ 5 tuổi trở lên phát triển khả năng quan sát, khả năng phán đoán, óc phân tích, phán đoán, phát huy trí tưởng tượng… và nhiều kỹ năng tư duy vận động thực tế

Thử thách tư duy với hàng trăm câu đố thử thách mê cung không chỉ đẹp bởi hình thức, hình minh họa sinh động mà dòng sách Usborne còn nổi tiếng bởi cách truyền tải kiến thức gần gũi, dễ hiểu cũng như lượng kiến thức phong phú, cập nhật theo tiêu chuẩn chung của các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Bộ não chúng ta cũng cần được tập luyện để luôn khỏe mạnh và tinh nhạy! Các nhà giáo dục tin rằng việc thử thách với các câu đố và trò chơi trí tuệ là một trong những cách hiệu quả nhất giúp trẻ phát triển khả năng tư duy.

Bộ sách “Thử thách tư duy cho học sinh tiểu học” gồm 4 cuốn:

50+ Thử thách trí nhớ

50+ Thử thách cùng mật mã

80+ Thử thách với hình ảnh

99 Thử thách từ vựng

Bộ não chúng ta cũng cần được tập luyện để luôn khỏe mạnh và tinh nhạy! Các nhà giáo dục tin rằng việc thử thách với các câu đố và trò chơi trí tuệ là một trong những cách hiệu quả nhất giúp trẻ phát triển khả năng tư duy. Mình tin rằng bộ sách PHÁT TRIỂN TƯ DUY này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các em trong độ tuổi tiểu học với các câu đố vui kèm hình minh họa hết sức thú vị và khá hóc búa. Các em có thể gặp ở đây những kiến thức toán học quen thuộc, những câu đố mẹo đầy bất ngờ nhưng cũng có thể có những phần kiến thức có vẻ “quá sức” đối với em. Đừng lo lắng, đó chỉ là do sự khác biệt trong chương trình giáo dục giữa các quốc gia. Và em hãy coi như đây là một cơ hội để hiểu hơn về chương trình học ở một số nước khác trên thế giới, cũng là cơ hội để em khám phá thêm về khả năng tư duy của chính mình.

Bạn thấy bài viết hữu ích !