Trẻ học Tiếng anh SIÊU ĐẲNG cùng Từ điển nổi tiếng thế giới

05:52 29/05/2018

Từ điển song ngữ bằng Tranh – Best Picture Dictionary Books Ever là một “từ điển hình ảnh” phiêu lưu mang đậm phong cách cổ điển với các nhân vật hoạt hình cực kỳ đáng yêu. 

Từ điển bằng tranh rất quan trọng trong quá trình giáo dục mầm non cho con trẻ.

Bố mẹ đã từng thấu hiểu cảm giác  “Vô cùng nản” khi đang háo hức muốn dạy cho con điều gì đấy nhưng con lại quay đầu bỏ đi chỗ khác. Hoặc đơn giản là khi thấy thầy cô khen bé học tiếng Anh trên lớp cực tốt mà ở nhà chỉ muốn kiểm tra xem con phát âm ra sao thì bé lại “ngậm như hột thị”. Nhưng nếu bạn biết được rằng, trên thế giới có đến hơn 400 triệu người sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ và hơn 1 tỉ người dùng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 02 thì chắc chắn việc học ngôn ngữ mới của các bé ngay từ nhỏ là vô cùng cấp bách.

Bí quyết mới giúp phụ huynh khơi gợi sự hứng thú học tiếng Anh cho bé yêu

Best Picture Dictionary Books Ever  sẽ là một công cụ hữu hiệu để xoá tan nỗi sợ lúc bé con chỉ thích “đắm chìm” trong smartphone, iphone, ipad.Tại Mỹ, hầu như trẻ em nào cũng có một vài cuốn sách từ điển bằng tranh để tạo hứng thú cũng như thói quen học tập ngay từ khi còn nhỏ. Sự kết hợp tuyệt vời giữa từ vựng và hình ảnh, cách phân loại từ, cấu trúc câu… tạo nên những bài học kiến thức, từ đơn giản cho đến cao cấp, phù hợp với độ tuổi của bé. Mỗi trang sách có nhiều khung ảnh sinh động, chứa nội dung nhất định mà thông qua đó, trẻ sẽ học được nhiều điều từ kiến thức, trí tưởng tượng tới những bài học trong cuộc sống. Đó có thể là bảng chữ cái, cách phát âm, ghép câu đơn giản, nhận biết các vật dụng xung quanh cuộc sống.

Best Picture Dictionary Books Ever xứng đáng với vương miện “Từ điển bằng tranh song ngữ Anh Việt tuyệt vời nhất dành cho con trẻ ở độ tuổi từ 4+ trở lên.

Hơn 2500 từ vựng quan trọng, mỗi từ đều bao gồm đầy đủ các mục : từ loại, dịch nghĩa, mẫu câu ví dụ; với hơn 700 mục- mỗi mục là một câu chuyện thú vị được lồng ghép duyên dáng qua 1000 khung ảnh, trò chơi hoặc câu đố của các nhân vật trong cuốn sách tạo điều kiện thuận lợi để các bé sử dụng và tìm kiếm từ khi cần thiết.

Với Best Picture Dictionary Books Ever, trẻ em có thể học hỏi và khám phá thông tin cũng như kỹ năng hữu ích, có thể ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Bé sẽ học được bảng chữ cái, thực hành chính tả, xây dựng vốn từ vựng và hiểu được những cấu trúc câu mới.

Trẻ em mới bắt đầu học tiếng Anh, việc kết hợp hình ảnh minh họa đáng yêu với nhiều màu sắc khác nhau sẽ tạo hứng thú, gây kích thích não bộ của trẻ. Từ đó, các từ vựng tiếng anh sẽ được trẻ nhớ nhanh hơn và lâu hơn thông qua việc ghi nhớ bằng tranh minh họa.

Với các tình huống đàm thoại của các nhân vật trong sách trẻ có cơ hội luyện tập cách diễn đạt cũng như biết cách áp dụng từng cấu trúc theo đúng ngữ cảnh và tình huống giao tiếp.

Đặc biệt,ngoài phần dịch bằng Tiếng Việt, tất cả mục khác đều được giữ nguyên bản Tiếng anh, hình thức song ngữ  này sẽ giúp bé gia tăng vốn từ vựng cả về Tiếng Việt lẫn Tiếng Anh đồng thời tạo cho trẻ một nền tảng tư duy ngôn ngữ Anh.

Sở hữu Từ điển song ngữ bằng tranh – Best Picture Dictionary Books Ever, trẻ không chỉ học được những kiến thức, kỹ năng mà còn phát triển thêm một môn ngoại ngữ thông dụng, lại hiểu rõ nét văn hóa ứng xử của Mỹ – Quốc gia cường đại có lối sống văn minh nhất thế giới. Cho đến ngày hôm nay, Best Picture Dictionary Books Ever đã được xuất bản gần 40 năm, doanh số bán ra hơn 100 triệu bản in với 120 ngôn ngữ trên toàn thế giới, đồng hành cùng sự phát triển của nhiều thế hệ trên khắp thế giới.

>>>>>>>>>>Từ điển song ngữ bằng tranh – Best Picture Dictionary Books Ever sẽ là cuốn từ điển lý tưởng trong mơ để trẻ bắt đầu hành trình học tập Tiếng Anh.  Vậy nên, nếu bố mẹ có nhu cầu muốn mua cuốn từ điển song ngữ tuyệt vời này, hãy liên hệ trực tiếp tới 0916.640.166 để được tư vấn và nhận ưu đãi cho các bé

Bạn thấy bài viết hữu ích !