Truyện tranh Aboard- Học Tiếng Anh linh hoạt bằng hình

03:49 21/09/2018

Truyện tranh ” All Aboard Reading ” giúp bé tăng khả năng ghi nhớ từ vựng tiếng anh bằng phương pháp dấu từ, xen giữa từ vựng là hình ảnh.

Truyện tranh ” All Aboard Reading ”  gồm 12 cuốn thiết kế kiểu chữ đan xen với hình ( nghĩa là 1 số từ được dấu đi, thay vào đó là hình ảnh để bé tự suy đoán xem tên hình ảnh đó là gì?). thiết kế bắt mắt, chữ to rõ ràng phù hợp với các bé mới tiếp cận tiếng anh. Từng câu chữ ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu, nội dung truyện đáng yêu.

Đặc điểm của các bạn bé là ghi nhớ hình ảnh rất nhanh và lâu, nên bộ truyện đã khai thác điểm này để giúp các con học tiếng anh không bị chán.

Phần Audio của mỗi cuốn bao gồm 6 audio nhỏ:

– Giọng đọc toàn bộ truyện của người lớn nghe rất truyền cảm

– Giọng đọc toàn bộ truyện của 1 bạn bé nghe rất dễ thương

– Giọng đọc toàn bộ truyện của người lớn sáng tạo như 1 bài hát

– Giọng đọc toàn bộ truyện của người lớn dậy các bạn nhỏ hát theo

– Giọng đọc của người lớn phần Flashcard phía cuối mỗi truyện

– Giọng đọc toàn bộ truyện của người lớn nhưng bỏ qua phần hình ảnh để bé tự đọc

Đọc truyện tiếng Anh All Aboard Reading thường xuyên sẽ giúp trẻ tăng khả năng ghi nhớ từ vựng, phát âm chính xác hơn 3 lần

Trẻ sẽ tập thói quen đọc, học và nhớ mặt chữ dễ dàng hơn, hình thành khả năng viết

Tạo sự gắn kết giữa bố mẹ và trẻ qua các câu truyện, tăng giao tiếp giữa bố mẹ và con.

Bố mẹ có thể cùng bé tham gia vào các trò chơi sau mỗi câu truyện để ôn tập lại từ vựng

Đặc biệt, thiết kế song ngữ Anh – Việt sẽ tạo cơ hội để bố mẹ có ý định giáo dục song ngữ từ sớm cho các con, đồng thời giúp  trẻ mở rộng vốn từ vựng cả tiếng Anh lẫn tiếng mẹ đẻ.

Học tiếng Anh qua hình ảnh – phương pháp không quá xa lạ trên thế giới.

Học tiếng Anh qua hình ảnh là phương pháp học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh bằng cách sử dụng hình ảnh để minh họa. Theo chuyên gia, não bộ của con người có xu hướng nhớ hình ảnh nhiều hơn là nhớ từ xuất hiện đơn thuần. Đặc biệt, đặc điểm lớn của trẻ là rất nhạy cảm và tiếp thu hình ảnh nhanh hơn chữ viết. Nên học tiếng Anh bằng hình ảnh với từ điển tranh sẽ giúp việc học của trẻ trở nên thú vị, không gây nhàm chán, giúp não bộ kích thích, ngoài ra còn giúp các con nhớ từ lâu hơn, dễ dàng hồi tưởng nếu gặp những hình ảnh thân quen mà mình đã được học trước đó. Bố mẹ có thể học tiếng Anh bằng hình ảnh thông qua những bộ phim, đọc truyện tranh… nhưng sẽ tiện lợi hơn với một bộ truyện tranh All Aboard Reading tương tác linh hoạt cùng con.

Bạn thấy bài viết hữu ích !