Từ điển thông minh – Cùng rinh tri thức!

09:27 22/02/2019

Từ điển thông minh từ lâu đã không còn là một khái niệm mới mẻ với các bạn nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu tự học, tự nghiên cứu của học sinh ở nhà cũng như tham khảo, tìm tòi kiến thức thì từ điển là người bạn không thể thiếu.

Trẻ cần từ điển cũng giống như người lớn, thậm chí, nhu cầu dùng từ điển với trẻ còn nhiều hơn. Bạn có thể tìm thấy mọi loại từ điển trên mạng, nhưng thiết thực nhất để trẻ có thể dùng và mang theo mọi lúc mọi nơi không phụ thuộc vào internet thì sách chính là một giải pháp tối ưu nhất.

Có thể nói, Toán học cũng là môn học mang tính quốc tế được học tập, giảng dạy và nghiên cứu ở mọi quốc gia trên thế giới bởi tính ứng dụng rộng rãi của nó. Cũng chính vì vậy mà ngôn ngữ Toán học thường làm các học sinh lẫn lộn giữa rất nhiều thuật ngữ, định nghĩa hay công thức, lại khó hơn nhiều khi học Toán bằng tiếng Anh.

Từ điển thông minh cho trẻ học môn Toán học bằng song ngữ.

Với mục đích định nghĩa Toán học bằng tiếng Anh một cách hệ thống khoa học nhưng đơn giản song không kém phần chính xác để các bạn nhỏ dễ dàng tra cứu. Ở Việt Nam hiện từ điển thông minh của môn Toán cho trẻ đã có nhưng vẫn còn khá hiếm đầu sách. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn nhỏ một người bạn không thể thiếu trong tủ sách của các bé MATH DICTIONARY FOR KIDS – Từ điển Toán song ngữ cho các bạn từ lớp 7-15 tuổi. Với cuốn từ điển thông minh này các bạn nhỏ sẽ được trang bị gần như chi tiết các hướng dẫn giúp trẻ hoàn thành bài tập Toán về nhà.

Mỗi thuật ngữ có một định nghĩa ngắn gọn và một ví dụ hoặc minh họa, giải thích ngắn gọn về các thuật ngữ phổ biến nhất được sử dụng trong các lớp toán chung. Ngoài ra, cuốn sách được phân loại theo các chủ đề bao gồm đo lường, đại số, hình học, phân số và số thập phân, thống kê và xác suất và giải quyết vấn đề..

Được trang bị tài liệu tham khảo hữu ích này với hơn 400 định nghĩa minh họa đầy đủ màu sắc, trẻ em sẽ có thể nhanh chóng tìm thấy các định nghĩa và ví dụ minh họa cho phép chúng giải quyết nhiều thử thách toán học mà chúng phải đối mặt, nắm bắt các sơ đồ và đồ thị rất dễ hiểu, sinh động sẽ giúp các em nhớ lâu hơn.

Việc sử dụng từ điển bằng Tiếng anh cũng là một lợi thế và cũng là quá trình rèn luyện không thể thiếu, là chìa khóa quan trọng để các bạn nhỏ có thể tự mình tham khảo các sách giáo khoa và tài liệu Toán học các nước; tạo điều kiện thuận lợi để các em trao đổi thông tin Toán học với học sinh nước ngoài trong thời đại giao lưu giáo dục quốc tế đang phát triển mạnh.

Không những vậy, nó sẽ nâng cao vượt bậc trình độ của học sinh, chứ không chỉ đơn thuần là học Toán. Quyển sách được viết theo hướng ứng dụng kiến thức vào thực tế đời sống nên mang hơi thở thời đại sẽ hệ thống hóa kiến thức của toàn bộ môn học, là người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi em học sinh.

Từ điển Toán song ngữ – một cuốn từ điển thông minh sẽ là công cụ trợ giúp đắc lực, nhanh chóng giúp các em học sinh học Toán bằng tiếng Anh hiệu quả.

Đối với những học sinh ở lứa tuổi nhỏ, những cuốn sách này giống như một sự chuẩn bị hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của các em nhằm làm quen với môi trường học tập trong tương lai. Điều đó cũng giúp các em hứng thú làm bài tập và hướng các em từng bước tiến tới làm chủ Toán học.

Hiện tại, nhà Học giỏi toán đã có sẵn cuốn từ điển Toán song ngữ này tại cửa hàng. Bố mẹ có nhu cầu mua cho bé có thể mua hàng tại bài viết này hoặc gọi đến số hotline 091 664 01 66 để được tư vấn mua hàng trực tiếp nhanh nhất và giá cực ưu đãi nhé.

 

Bạn thấy bài viết hữu ích !