5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BIG FAT NOTEBOOK

06:19 22/03/2021

Big Fat Notebook là một loạt các sổ tay hướng dẫn học tập dành cho học sinh trung học cơ sở. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng bộ sách này cho các bạn học sinh tiểu học. Mỗi một cuốn trong số 5 sổ tay hướng dẫn học tập bao gồm một chủ đề chính ở cấp trung học cơ sở. Trong đó bao gồm: Toán, Hình, Hóa, Khoa Học và Tiếng Anh.

Với tiền đề là “mượn các ghi chú từ đứa trẻ thông minh nhất trong lớp”, bộ sách cung cấp kiến thức đơn giản, dễ hiểu và đầy đủ cho mọi học sinh. Không chỉ dừng lại ở đó, bộ sổ tay này còn sở hữu rất nhiều ưu điêm có một không hai! Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đó là gì nhé!

Big Fat Notebook – có đầy đủ mọi kiến thức

Điều đầu tiên thu hút tất cả mọi người từ học sinh cho đến người lớn ở những cuốn sổ tay là gam màu tươi sáng, đa dạng và độc đáo. Bên cạnh đó, sự vui nhộn của một cuốn sổ tay đén từ những nét vẽ nguệch ngoạc nhưng rất khoa học, các trình bày bố cục cũng rất khoa học và hấp dẫn. Cả 5 cuốn sổ tay dù được viết theo các lĩnh vực khác nhau nhưng đều được thực hiện theo cùng một phong cách này nên đều có các tính năng tuyệt vời như nhau.

Trong mỗi cuốn sách, bạn sẽ tìm thấy:

  • – Thông tin quan trọng được đánh dấu: từ khóa có màu vàng, định nghĩa có màu xanh lá và xanh da trời cho những người quan trọng, địa điểm, ngày tháng và thuật ngữ.
  • – Hình minh họa và biểu đồ để hiểu sâu hơn (ngoài ra chúng còn chia nhỏ các từ và giúp người học trực quan dễ dàng hơn).
  • – Các thiết bị ghi nhớ thú vị cho các phím tắt đáng nhớ như PEMDAS cho thứ tự các phép toán trong toán học
  • – Các câu đố ở cuối mỗi phần với câu trả lời ở trang sau.

Big Fat Notebook được thiết kế với màu sắc và hấp dẫn

Chắc chắn những ai đã từng cầm những cuốn sổ tay này, nhìn vào dù là những tráng đầu tiên của cuốn sách thôi, thì cũng đều cảm thấy rất hứng thú! Cả bên trong và bên ngoài những cuốn sách này đều thú vị khi xem!

Bên ngoài cuốn sách gây ấn tượng với những chữ cái khổng lồ đầy màu sắc và một bìa cứng dày và chắc chắn. Nếu bạn nhìn vào góc dưới cùng của sách, bạn sẽ thấy chúng cũng được đánh mã màu để chia các phần riêng, giúp dễ dàng tìm thấy phần bạn đang làm việc hơn.

Bên trong các cuốn sổ tay, bạn sẽ thấy một cách viết vô cùng vui nhộn và đầy màu sắc. Các nội dung được chia nhỏ với các sơ đồ, đồ họa thú vị và những nét đầy sinh động. Tuy đơn giản nhưng các kiến thức mỗ cuốn Big Fat Notebook truyền tải đều có tổ chức (giúp bạn dễ dàng tìm thấy chủ đề bạn đang tìm kiếm). Các hình ảnh minh họa không chỉ giúp chia sẻ kiến thức mà còn giúp việc tập trung và học tập dễ dàng và thú vị hơn.

Big Fat Notebook không chỉ dành cho học sinh trung học

Mỗi cuốn sách trong bộ Big Fat Notebook là sự tổng hợp tất cả các năm học trung học cơ sở với những kiến thức trọng tâm, những kiến thức mà bạn chắc chắn phải có để có thể vượt qua các kỳ thi. Từ lớp 6 đến lớp 12, bạn đều có thể sử dụng bộ sách này như một nguồn tài liệu tham khảo quan trọng.

Thậm chí, nếu con bạn đang học lớp 4, bạn đã có thể cho các em tiểu học tiếp xúc với nội dung trong sách. Chắc chắn với cách trình bày đơn giản và dễ hiểu của cuốn sách này, các em cũng có bổ sung thêm nguồn kiến thức trước khi bước vào trung học.

Sau khi tiếp thu hoàn thành mỗi một cuốn sổ tay, bạn chắc chắn sẽ ghi nhớ được những nội dung cần thiết cho mỗi lĩnh vực trong bậc trung học. Mỗi cuốn sổ tay đều là kiến thức điền đề quan trọng để bạn có thể nghiên cứu sâu hơn lĩnh vực mà bạn cần học.

Big Fat Notebook – tài liệu cho mùa hè thêm thú vị

Nếu mùa hè này bạn không muốn đi học thêm, thì hãy ở nhà “gặm nhấm” bộ sổ tay này. Những cuốn sách này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm học vô cùng thú vị, theo những cách ngắn gọn và hấp dẫn trong mùa hè mà không mất niềm vui từ những ngày rảnh rỗi.

Với bộ sách này, bạn sẽ có nhiều thời gian để vui chơi trong mùa hè mà không làm mất tất cả những gì đã từng tiếp thu ở kỳ trước, ở năm học trước. Những kiến thức trọng tâm của các môn học đã được bạn học giỏi nhất lớp tổng hợp lại, bạn chỉ việc ôn tập theo dòng kiến thức này là có thể trải qua một mùa hè đầy thú vị. Đây là nguồn tài liệu tự học vô cùng hữu ích cho tất cả các học sinh trung học.

Tài liệu tham khảo nhanh – Big Fat Notebook

Không chỉ là nguồn tài liệu để học tập tốt các môn, bạn còn có thể sử dụng chúng như một tài liệu tham khảo nhanh. Mọi thứ, từ các thuật ngữ khoa học và công thức toán học và các quy tắc ngữ pháp, các định nghĩa,… đều được tổng hợp một cách logic, có mục lục rõ ràng.

Chỉ cần mở sách ra và lật đến vấn đề đang cần tìm hiểu, bạn đã có thể tiếp thu thêm kiến thức hoặc có thể ôn lại kiến thức cũ! Bộ sách này được tổ chức theo cách rõ ràng nên rất dễ dàng để nhanh chóng lấy ra và kiểm tra một cái gì đó.

Dù bạn đang học tại nhà hay đang tìm kiếm một phương pháp học thú vị hơn, hay ho hơn và mới lạ hơn thì Big Fat Notebook nên là lựa chọn ưu tiên của bạn. Nếu các bậc phụ huynh có con ở độ tuổi trung học cơ sở, thì bố mẹ hãy để con có một mùa hè trọn vẹn trong nhà với bộ sổ tay hướng dẫn học tập đầy chất lượng này. Là cuốn sách bán chạy số một của Mỹ, là cuốn sách cần thiết của mỗi học sinh trung học ở Mỹ, Big Fat Notebook chắc chắn có những điểm đặc biệt mà chỉ khi sở hữu chúng, bạn mới có thể khám phá ra.

BẠN ĐỌC XEM THÊM

Bạn thấy bài viết hữu ích !