BÁCH KHOA TOÀN THƯ VỀ KHOA HỌC – CUỐN SÁCH DÀNH CHO NHỮNG BỘ ÓC ĐAM MÊ KHÁM PHÁ

02:01 05/09/2020

Khi nhắc đến khoa học, có thể chúng ta sẽ nghĩ đến những gì cao siêu, những phát minh vĩ đại, nhưng bản chất của khoa học là tìm hiểu tất cả những gì thuộc về cuộc sống hằng ngày và thí nghiệm khoa học không chỉ là kiến thức mà qua đó trẻ được học cách tìm hiểu về khoa học và hình thành phản xạ tư duy.

Với trẻ, khoa học luôn là một hành trình khám phá hấp dẫn và thú vị qua những câu hỏi ngô nghê về thế giới xung quanh đầy bí ẩn. Khoa học có lẽ cũng là một trong những số ít môn học đáp ứng nhu cầu trẻ học về những điều xung quanh bé. Trẻ em chắc chắn luôn phấn khích với khoa học và nó cũng là một trong những chiến lược quan trọng giúp phát triển tư duy và năng lực của trẻ. Không chỉ học hỏi những kiến thức khoa học qua hình ảnh, lời kể mà còn trực tiếp trải nghiệm, tìm tòi, khám phá những gì bé quan tâm, muốn tìm hiểu.

Trẻ sẽ bắt đầu nói cho những người xung quanh chúng về những sự dự đoán, cái mà chúng quan sát được và liên tục đưa ra những câu hỏi. Đó là lúc tư duy của trẻ được mở rộng, kích thích được não bộ sự suy nghĩ. Vì thế, khi có thời gian, bố mẹ hãy chơi đùa với các con bằng những thí nghiệm khoa học vui, thú vị, hay giúp con khám phá thêm nhiều điều hấp dẫn, bí mật. Tuy nhiên không phải lúc nào bố mẹ cũng có thể giải đáp hết các câu hỏi hóc búa của con, mà trả lời con trẻ cần chính xác và thuyết phục. Nếu phụ huynh nào đang gặp phải trường hợp này có thể tham khảo các cuốn sách hay về khoa học phù hợp với từng độ tuổi của con để giải đáp phần nào những thắc mắc. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sách tham khảo, nhưng sách về chủ đề khoa học lại khá kén người đọc và khá hiếm.


Hôm nay Học giỏi toán xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cuốn bách khoa toàn thư sắp có mặt trên các kệ sách về chủ để KHOA HỌC. Dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9 này, cuốn sách chứa đựng mọi khía Khoa học trải dài ở 3 lĩnh vực: Sinh học – Hoá Học và Vật lý.
Qua đó, con sẽ có cơ hội tự mình tìm hiểu về thế giới xung quanh và cả những vấn đề bên ngoài vũ trụ bao la rộng lớn. Từ các yếu tố tạo nên vũ trụ, từng loại nguyên tố trong hệ thống tuần hoàn hóa học đến các loại năng lượng, trọng lực đến hệ sinh thái sinh học… trẻ sẽ học vòng tuần hoàn của cây trồng… và nhiều hơn thế nữa.
Bố mẹ có thể tham khảo tại https://science.hocgioitoan.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về cuốn bách khoa có 1-0-2 này hoặc gọi đến số hotline 0916640166 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Bạn thấy bài viết hữu ích !