BẢN ĐỌC THỬ CUỐN: BÁCH KHOA TOÀN THƯ KHOA HỌC

10:55 11/09/2020

Science A Children’s Encyclopedia (NEWS) – BÁCH KHOA TOÀN THƯ KHOA HỌC=> Lần đầu tiên ấn bản Tiếng Việt được ra mắt dành cho độc giả luôn luôn tò mò và khao khát giải mã những bí ẩn của thế giới Khoa học.

Cuốn sách chứa đựng mọi khía cạnh của Khoa học trải dài ở 3 lĩnh vực: Sinh học- Hoá Học – Vật lý. Trẻ có cơ hội tự mình tìm hiểu về thế giới xung quanh và cả những vấn đề bên ngoài vũ trụ bao la rộng lớn. Từ các yếu tố tạo nên vũ trụ, từng loại nguyên tốtrong hệ thống tuần hoàn hóa học, các loại năng lượng, trọng lực, hệ sinh thái sinh học… trẻ sẽ học vòng tuần hoàn của cây trồng… và nhiều hơn thế nữa.

Sách có 8 chủ điểm nổi bật được phân tách chi tiết qua gần 150 chủ đề lớn nhỏ khác. Đây là cơ hội để trẻ sẽ dễ dàng nắm vững được kiến thức cốt lõi trong từng chủ đề, biến những điều phức tạp trở nên dễ hiểu hơn.Hơn 50.000 hình ảnh minh họa độc quyền làm cho kiến thức trở nên đầy màu sắc và sống động hơn.

Cuốn sách luôn nằm trong “TOP ĐẦU” những cuốn sách Khoa học được bán chạy nhất trên Amazon và được các nhà giáo dục khuyến khích sử dụng để tăng óc sáng tạo và tư duy. Xin mời các bạn xem qua bản đọc thử cuốn Bách khoa toàn thư khoa học tại đây hoặc tại link: https://bom.to/YZ8WTAs .

Bạn thấy bài viết hữu ích !