Bộ 3 đầu sách hay nhất dành cho trẻ “Home schooling” trong mùa dịch

03:59 24/03/2020

Homeschooling là mô hình dạy trẻ học tại gia thay vì đến các cơ sơ giáodục để học tập. Đây là phương pháp được xem như xu hướng giáo dục của thời đạimới và đã phổ biến ở những quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Pháp, Anh,…

Tuy nhiên ở bài viết này, chúng tôi không bàn nhiều đến phương pháp trênmà chỉ muốn tập trung xét trên khía cạnh trẻ kết hợp học tập cả ở trường và tựrèn luyên thêm tại nhà để bổ trợ kiến thức.

Học giỏi Toán xin giới thiệu đến phụ huynh và các bạn nhỏ những đầu sáchhay ho để ôn luyện thêm tại nhà (cấp 1, 2) nhất là trong mùa dịch này trẻ khôngthể đến trường.

  1. Trọn bộ 6 cuốn: Big Fun Activity cho trẻ 3-7 tuổi (6 cuốn)

Bộ sách sử dụng phương pháp giáo dục sớm nhất – chuẩn Mỹ được hàng triệu phụ huynh tin tưởng. Sự khác biệt lớn của chương trình thực sự nằm ở các hoạt động trong các bài học, viết cực tốt (sách có bổ trợ hướng dẫn rất kỹ phải làm gì, nên làm thế nào, khám phá-mở rộng ra sao,… )

Một điểm cực hiếm thấy ở các chương trình học khác là với The Big Fun Activity Book, các con được đảm bảo: được học chương trình như học sinh bản ngữ với lộ trình bài bản, ngấm tư duy phản biện và tư duy logic thông qua tiếp cận phương pháp chuẩn Mỹ hàng ngày, tạo thói quen, đam mê đọc sách và học Tiếng Anh, tiền đề cho việc tự học, tự phân tích nghiên cứu.

Chưa hết, đúng như tên gọi, với The Big Fun Activity Book kiến thức được lấp đầy bởi hàng trăm HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI có CHỦ ĐÍCH được chọn lọc kỹ càng.

  • Trọn bộ 3 cuốn Brain quest Workbook (NXB Workman)

BRAIN QUEST WORKBOOK 4-7 TUỔI – THAY ĐỔI TƯ DUY HỌC TẬP CỦA BÉ NGAY TỪLÚC BẮT ĐẦU

Bộ sách được chứng thực là hiệu quả với 46 triệu trẻ em trên thế giới đãtin dùng, được sử dụng cho bé từ 4-7 tuổi rèn luyện khả năng tư duy và thựchành. Sự khởi đầu không hoàn hảo sẽ là rào cản của con trong suốt hành trình họchành mười hai năm học, đó là lí do khởi đầu với Brain Quest là cách hiệu quả tạonên sự hứng khởi mà không bộ sách nào trên thế giới nào làm được.

Các bài học đều được minh họa bằng hình 100% theo TƯ DUY LOGIC VÀ HÍNH ẢNH,sẽ không còn việc học vẹt, học đối phó bởi các luyện tập được thiết kế một cáchkhoa học phục vụ các trẻ vừa học vừa chơi, không bị áp lực nhưng vẫn kích thíchđược khả năng tư duy và sự thích thú trên từng bài học.

Nội dung kiến thức có tính liên kết theo từng cấp độ và được nâng cao fần.Con vừa được làm quen kiến thức mới ở cấp độ cao hơn vừa được luyện tập, củng cốkiến thức ở cấp độ dưới tạo nên tảng kiến thức vững chắc cho con ngay từ khi bắtđầu.

  • Trọn bộ BIG FAT NOTEBOOK (NXB Workman)

Series mang tính cách mạng “TOÁN – KHOA HỌC – TIẾNG ANH – LỊCH SỬ THẾ GIỚI& LỊCH SỬ NƯƠC MỸ” bởi chuyên gia hàng đầu của WorkMan – NXB giáo dục số 1của Mỹ. Con sẽ tìm được tất cả các kiến thức của 5 môn học theo chương trìnhchuẩn của Mỹ với các sự kiện lớn hoặc khái niệm được định nghĩa một cách đơn giảnvà vui vẻ nhất.

Math sẽ trình bày tất cả bao gồm thập phân, phân số, phần trăm, đạo hàm,xác suất, thống kê, và hình học.

Science, kiến thức trải rộng qua các môn sinh học, môi trường, thiên vănhọc, hóa học, và vật lý. Bạn có thể thấy thông tin về hệ mặt trời và không gianbên ngoài, bảng tuần hoàn, và còn nhiều hơn nữa.

English xây dựng kỹ năng về phân tích nội dung, câu và cấu trúc đoạnvăn, các thể loại văn học khác nhau, nguồn gốc từ, ngữ pháp…

American_History nói đến những người đầu tiên trên lục địa Bắc Mỹ, mô tảvề người Mỹ bản địa, thời thuộc địa, nội chiến, mở rộng về phía tây, chiếntranh thế giới, đại suy thoái, phong trào dân quyền, và tất cả các sự kiện lớntrong lịch sử Hoa Kỳ, bao gồm cả chiến tranh Iraq.

Word_History đề cập mọi thứ từ thời đại cổ sinh trở đi, các nền văn minhcủa Ai Cập cổ đại, Hy Lạp, Ấn Độ, Trung Quốc, Rome và Châu Phi, cộng với thờitrung cổ, thời Phục hưng, xây dựng đế chế, thám hiểm, chiến tranh, .

Nằm trong bộ Big Fat Notebook, 2 đầu sách Math & Science đã được Học Giỏi Toán mua bản quyền và độc quyền phân phối sẽ ra mắt trong tháng 4-5/ 2020 này. Bố mẹ tiếp tục theo dõi để có thêm nhiều thông tin cho mình nhé!

Bạn thấy bài viết hữu ích !